March 29, 2023

Top game thủ thành hay khó cưỡng trên di động 2016 – P2

Tiếp theo, Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ bật mí cho các bạn những tựa game thủ thành hay khó cưỡng trên di động 2016 để người chơi có cơ hội được trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Top game thủ thành hay khó cưỡng trên di động 2016 – P1

Kingdom Rush: game thủ thành cổ điển hay nhất

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 1
Kingdom Rush từng được xếp vào top những game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013. Cũng như nhiều game khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ khi mới bước chân vào thế giới của Kingdom Rush. Trò chơi có 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 40 loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay thậm chí là cả… xác ướp cổ đại.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 2
Thuộc dòng game mobile thủ thành cổ điển nên Kingdom Rush được chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ có độ khó tăng dần. Tôi đã từng bị hệ thống trong game đánh lừa từ những cấp độ đầu khi đánh giá đây là một trò chơi dành cho thiếu nhi vì quá dễ. Nhưng không, các màn chơi tiếp theo mức độ thách thức người chơi được đẩy lên cao, màn chơi cũng được thiết kế một cách dị dạng cùng các đợt tấn công ồ ạt của lũ quái vật. Bạn sẽ thắng cuộc nếu phòng thủ thành công và ngược lại, thất bại khi để lũ quái vật tấn công vào cứ địa đến hết nguồn sống.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/kingdom-rush/13131

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.ironhidegames.android.kingdomrush

Anomaly 2: game Tower Offense cực hấp dẫn

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 3
Anomaly 2 là phần thứ 2 trong dòng game mobile Anomaly – một thể loại game Tower Offense do 11 Bit Studios phát hành. Cốt truyện của Anomaly 2 là phần tiếp nối cuộc chiến bảo vệ trái đất đầy khốc liệt của loài người trước lũ robot ngoài hành tinh.
top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 4
Cũng được giao cho vai trò cầm quân nhưng nhận thêm hỗ trợ từ nhiều lực lượng tinh nhuệ và thiện chiến mới, người chơi sẽ tiếp tục dẫn dắt những dạo quân của mình chọc thủng hàng phòng thủ dày đặc tháp pháo của địch, tiêu diệt từng cơ quan đầu não của chúng để dành lại quyền kiểm soát toàn bộ trái đất.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/anomaly-2/24299

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.elevenbitstudios.anomaly2game

Tiny Guardians: game phòng thủ căng thẳng nhất

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 5
Đặc điểm đầu tiên khiến Tiny Guardians nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ đó là gameplay trái ngược với truyền thống. Đến với thể loại thủ thành, người chơi thường mặc định với nhiệm vụ xây thành, trấn thành, đảm bảo quân đội vững vàng, chiến đấu ngăn chặn kẻ địch tấn công văn căn cứ của mình nhưng tựa game của Kurechii lại đảo lộn tất cả. Người chơi sẽ không có thành trì hay căn cứ địa riêng để làm hậu phương nữa. Các nhân vật chiến binh sẽ trực tiếp ra chiến trường, tiêu diệt kẻ địch. Bản thân họ sẽ trở thành lá chắn phòng vệ mạnh nhất của bạn nhờ những kĩ năng chiến đấu và sự tương trợ lẫn nhau.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 6
Trong game, người chơi sẽ theo chân nhân vật Lunalie trong cuộc hành trình tìm người cô The Sorceress bị mất tích ở vùng đất Prism. Game chia thành màn chơi tương ứng với các cuộc hành trình của Lunalie mà bạn phải dùng mọi cách để bảo vệ cô khỏi sự tấn công của lũ quái vật ven đường. Nếu như trong Clash of Clans người chơi tập trung nâng cấp nhà chính tại một địa điểm cố định và tìm trên bản đồ một vị trí phù hợp với khả năng và cấp độ hiện tại để tấn công thì với Tiny Guardians, bạn đi lên từ hai bàn tay trắng, chỉ có chinh chiến mới giúp bạn tích lũy để xây dựng căn cứ riêng. Lối chơi này khiến Tiny Guardians được nhìn nhận như một game thủ thành mà không phải… thủ thành, nghiêng về chiến thuật, bảo vệ nhân vật chính yếu nhiều hơn.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/tiny-guardians/33775

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.kurechii.tinyguardiansBlock Fortress: War – game RTS, phòng thủ tháp, MOBA

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 7
Có khoảng 86 triệu trò chơi được tạo ra lấy cảm hứng từ Minecraft sau thành công vang dội của tựa game thủ thành này. Trong số đó, hầu hết là những game dở tệ và chỉ có khoảng 5 trò chơi là có ấn tượng. Và phiên bản gốc Block Fortress là một trong những game như vậy. Nếu như trong Block Fortress có sự kết hợp tuyệt giữa FPS , xây dựng và phòng thủ căn cứ thì ở bản spin-off mới – Block Fortress: War nhà sản xuất cũng cố gắng để hợp nhất RTS, phòng thủ tháp, MOBA, và xây dựng.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 8
Phong cách chơi game của Block Fortress: War đã được cải tiến và thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Yếu tố FPS từng làm mưa làm gió ở Block Fortress đã không còn. Đặt trong bối cảnh Blockverse, một không gian 3 chiều tạo nên từ các khối vuông nhỏ, Block Fortress War đặt bạn vào giữa cuộc chiến tranh chấp giữa các phe người ngoài hành tinh.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/block-fortress-war/26248

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.foursakenmedia.blockfortresswar

Bloons TD 5: game thủ thành vui nhộn nhất

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p2 9

Bloons TD 5 là một game thủ thành mang nhiều yếu tố hoạt hình được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một game có lối chơi vui vẻ và gameplay cũng khá giống với những game thủ thành khác. Có đến 21 loại tháp và nhiều lựa chọn nâng cấp, hơn 50 màn chơi, 250 nhiệm vụ, những món đồ đặc biệt và nhiều thứ hấp dẫn nữa. Đồ họa cũng không tệ và còn có đến 3 chế độ chơi thú vị giúp bạn có thể giải trí lâu dài.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/bloons-td-5/5766

Tải game cho Android: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/bloons-td-5/5766

Với những tựa game thủ thành hay nhất năm 2016 trên đây chắc là đủ cho anh em dùng iOS và Android thưởng thức rồi đấy nhỉ?