March 22, 2023

Top game thủ thành hay và vui nhộn nhất trên di động đầu 2017

Phòng thủ, xây dựng các tháp pháo, vận dụng các chiến thuật của mình thật hoàn hảo… tất cả đều có trong những tựa game thủ thành vui nhộn  nhất trên di động hiện nay sau.

Alien Creeps TD: bảo vệ căn cứ địa khỏi người ngoài hành tinh

Trong game mobile Alien Creeps TD sẽ có 50 loại tháp pháo khác nhau cùng 3 nhân vật anh hùng độc đáo, game thủ sẽ đặt trên vai mình nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ có chiến lược căn cứ địa của mình khỏi làn sóng tấn công dữ dội của binh đoàn người ngoài hành tinh.

top-game-thu-thanh-hay-va-vui-nhon-nhat-tren-di-dong-dau-2017 1
Người chơi có thể điều xuống với các đơn vị bộ binh mạnh mẽ và những hero dũng cảm. Nâng cấp cơ sở và lên kế hoạch chiến lược của bạn với sự giúp đỡ của Tổng tư lệnh Steele và Giáo sư Sparks để chấm dứt kế hoạch điên cuồng của người ngoài hành tinh trước khi quá muộn!

>>> Download game cho iOS/ Android

Castle Creeps TD: game hay nhất cho iOS, Android

top-game-thu-thanh-hay-va-vui-nhon-nhat-tren-di-dong-dau-2017 2

Castle Creeps TD là tựa game chiến thuật thủ thành rất được yêu thích trên cả Android và iOS. Nhiệm vụ của bạn xây dựng các tháp pháo và thể hiện tài năng chiến lược của mình để phòng thủ, ngăn chặn những cuộc tấn công của kẻ địch. Không chỉ dừng lại ở đó, Castle Creeps TD cung cấp rất nhiều thử thách và màn chơi khác nhau nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn

>>> Download game cho iOS/ Android
Empires of Sand: game chiến thuật và phòng thủ hay

Empires of Sand đã kết hợp được yếu tố chiến thuật với quản lý thành phố và phòng thủ tháp. Người chơi sẽ hóa thân thành một Pharaoh quyền lực, được sở hữu một thành trì Ai Cập cổ đại. Ngoài sứ mệnh cao cả là phải tiêu diệt ác quỷ Seth, vị vua Pharaoh này còn phải thực hiện nhiệm vụ mở rộng bờ cõi và đồng thời phải chống lại sự xâm lăng của các Pharaoh khác trong những trận chiến khốc liệt.

 top-game-thu-thanh-hay-va-vui-nhon-nhat-tren-di-dong-dau-2017 3
Được phát hành cho 2 nền tảng phổ biến hiện nay gồm iOS và Android, game Empires of Sand đang nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ trên thế giới. Phiên bản hiện tại của Empires of Sand là 2.40 và được tải game Android hay, game cho iOS về miễn phí.

>>> Download game cho iOS/ Android

Castle Defense 2: game tháp phòng thủ mới toanh

Castle Defense 2 là tựa game hay cho iOS và Android là sự tiếp nối của một cuộc chiến truyền kỳ đầy khốc liệt giữa loài nguời và quỷ dữ. Bằng sự kết hợp thể loại game tháp phòng thủ truyền thống với những yếu tố game nhập vai (RPG) và tất cả những loại thú cưng chiến đấu mới, Castle Defense 2 đã tạo ra một game chiến lược hợp nhất.
top-game-thu-thanh-hay-va-vui-nhon-nhat-tren-di-dong-dau-2017 4
Chinh vì thế mà đã đem đến cho người chơi một trải nghiệm game chiến lược tháp phòng thủ hoàn toàn mới và thú vị. Để chiến đấu, người chơi phải thông minh và khéo léo lựa chọn xếp đặt các tháp phòng thủ chiến lược, bằng không sẽ bị kẻ thù tàn phá.

>>> Download game cho iOS/ Android

Kingdom Rush: game thủ thành cổ điển hay nhất

Kingdom Rush từng được xếp vào top những game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013 và tiếp nối thành công của nó thì hãng Ironhide Game Studio cũng cho ra mắt thêm 2 phiên bản mới là Kingdom Rush: Originsvà Kingdom Rush Frontiers. Trên thực tế, cả 2 phiên bản sau này của nó đều được nâng cấp và cải thiện về mặt đồ họa nhưng lối chơi thì vẫn không có nhiều khác biệt và phiên bản cũ vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới tìm đến và thử sức mình.
top-game-thu-thanh-hay-va-vui-nhon-nhat-tren-di-dong-dau-2017 5
Cũng như nhiều trò chơi khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ khi mới bước chân vào thế giới của Kingdom Rush. Trò chơi có 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 40 loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay thậm chí là cả… xác ướp cổ đại.
>>> Download game cho iOS/ Android

Nếu các fan của game thủ thành mà bỏ qua những cái tên này chắc sẽ cảm thấy tiếc ừng ực lắm đấy. Nhanh tay tải game miễn phí cho điện thoại để trải nghiệm ngay thôi nào.