May 29, 2023

Top những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho iOS

Bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành iOS và tìm kiếm 1 vài ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay? Vậy thì mời bạn đọc hãy tham khảo ngay 7 ứng dụng dưới đây nhé.

iMovie – hỗ trợ chỉnh sửa, cắt, ghép video

iMovie là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video “chính chủ” của Apple, kết hợp mọi thứ bạn cần để xử lý hoặc chỉnh sửa video trên một thiết bị nhỏ gọn cùng giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể cắt, ghép, thêm các bộ lọc hoặc chủ đề cho mỗi dự án video tùy ý.

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 1

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/imovie/1113

Videoshop: ứng dụng sửa và quay video trực tiếp

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 2

Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng hiệu quả, VideoShop hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Không giống như các ứng dụng biên tập video khác, Videoshop sẽ đưa ra những tính năng cơ bản nhất cho bạn sử dụng như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc…Ngoài ra, bạn còn có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/videoshop-video-editor/23001

Splice: chỉnh sửa video clip theo dạng highlight

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 3

Splice là một trình biên tập video đến từ nhà sản xuất GoPro. Bạn có thể nhập hình ảnh hoặc video lưu trữ trên thiết bị vào ứng dụng và chỉnh sửa chúng thành một bộ phim cực kỳ dễ dàng. Điểm ấn tượng nhất của Splice là khả năng chỉnh sửa toàn bộ video clip theo dạng highlight, bạn sẽ tự tay chọn ra các khoảng khắc đáng nhớ nhất trong video, sau đó bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng và thêm các đoạn chú thích vào video, rồi ứng dụng sẽ tự cắt đoạn clip dựa theo những đoạn được bạn highlight.

Splice cho phép người dùng lưu trữ video đã chỉnh sửa vào thiết bị hoặc tải trực tiếp lên một số dịch vụ chia sẻ miễn phí như Youtube, Facebook v.v…

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/splice-video-editor-movie-maker-by-gopro/44418

Cameo: tạo video phong cách cinematic

Nếu các bạn là người không am hiểu nhiều nhưng lại thích tạo ra những đoạn phim phong cách cinematic trên điện thoại thì Cameo của dịch vụ video Vimeo là một lựa chọn tuyệt vời.

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 4

Cụ thể, bạn có lựa chọn quay các clip từ camera của máy hoặc import từ các video có sẵn hoặc cả hai, sau đó sắp xếp chúng tùy ý, cắt bớt và nối lại chỉ bằng vài thao tác vuốt. Kế tiếp là chọn template mà bạn thấy hợp ý, có rất nhiều tone màu phim có sẵn và khá đẹp.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/cameo-video-editor-movie-maker/24595

Quik: chỉnh sửa video nhanh và tự động

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 5

Quik là một ứng dụng tuyệt vời nữa đến từ GoPro, giúp bạn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Bạn có thể thêm vào video các khung cảnh, hiệu ứng đặc biệt cùng nhạc nền. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn trình thiết lập thủ công, với khả năng sắp xếp và cắt nhỏ video, hoặc chọn từ 24 phong cách video với hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn. Đây là một trình biên tập video chuyên nghiệp chỉ một vài thao tác đơn giản.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/quik-gopro-video-editor-to-edit-clips-with-music/29611Video Crop: ứng dụng biên tập video

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 6

Đây cũng là một ứng dụng biên tập video đơn giản thích hợp cho người dùng iPhone hoặc iPad. Video Crop cho phép thực hiện thao tác crop video theo từng ttỉ lệ nhất định rất nhanh chóng và dễ dàng.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/video-crop-pro-360-rotate-resize-and-crop/44259

Magisto: app thiết kế và chỉnh sửa video hay

top-nhung-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-danh-cho-ios 7

Magisto Video Editor & Maker là chương trình thiết kế và chỉnh sửa video cực kỳ tuyệt vời và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc sử dụng rất đơn giản, và hầu như người dùng không cần phải làm bất cứ gì cả ngoài việc chạm để chọn và sắp xếp lại theo ý thích của mình, vì tất cả mọi việc đều đã được ứng dụng lo hết từ khâu xác định video và hình ảnh cho đến khâu sắp xếp, ráp nối cơ bản, tạo hiệu ứng….và cuối cùng là xuất thành phẩm.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/magisto-video-editor-movie-maker/16095

Hy vọng trong số 7 ứng dụng chỉnh sửa video dành cho iOS này bạn sẽ lựa chọn được app tốt và ưng ý nhất cho mình.