March 17, 2023

Top ứng dụng hát Karaoke cho iOS đang gây sốt giới trẻ

Thay vì phải mua dàn karaoke về hát tại nhà, giờ đây với một Smartphone iOS và tải thêm một trong các ứng dụng hát Karaoke cho iOS đang hot nhất hiện nay thì việc nghêu ngao một mình quá đơn giản.

Đây đều là những ứng dụng hát karaoke tốt nhất và được đại đa số các bạn trẻ ưa chuộng. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ mê mẩn chúng sau những giờ làm việc căng thẳng cho mà xem.

aKara: ứng dụng hát hay phải thử luôn

aKara đứng trong top các ứng dụng hát Karaoke online cực hay và hoàn toàn miễn phí với các bài hát Việt Nam và quốc tế từ Youtube. Với aKara các bạn có thể khoe giọng hát vàng của mình tại mọi nơi. Trong thư viện app bao gồm rất nhiều các thể loại nhạc, ác ca sỹ nổi tiếng trong nước và nước ngoài: nhạc Việt Nam, nhạc Trữ Tình, Nhac Trẻ, Dance Việt, Rock Việt, Rap/Hip Hop Việt, Nhạc Trịnh, Nhac Thiếu Nhi, Nhạc Cách Mạng, Nhạc Quê Hương, Nhạc Phim, Nhạc Cải Lương, Âu Mỹ, Nhac Pop,…

top-ung-dung-hat-karaoke-cho-ios-dang-gay-sot-gioi-tre 1

Không dừng lại ở đó, ứng dụng cho iOS này còn có rất nhiều bài hát mới hot nhất trong giới trẻ hiện nay với chất lượng âm thanh, hình ảnh bắt mắt và hỗ trợ hát karaoke cực đã trên mobile. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng hát karaoke online hay nhất cho mà trước giờ các bạn chưa từng sử dụng.

Các tính năng của aKara – ứng dụng hát karaoke online miễn phí cho iOS như:
– Trải kiệm giao diện người dùng với thiết kế đẹp mắt, dễ dùng.
– Tìm kiếm bài hát karaoke online thông minh và chính xác.
– Thu âm chất lượng cao.
– Cập nhật dữ liệu mới nhất
– Lưu lại danh sách các bài hát và yêu thích.
– Lưu lại các bài ghi âm trên bộ nhớ điện thoại.
– Chia sẻ bài hát của bạn qua các mạng xã hội.

Tải aKara cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/akara-hat-hay-phai-thu-ngay/id1190440835?mt=8
VietKara: kho dữ liệu các bài hát khủng

“VietKara Hát Karaoke” là ứng dụng hát karaoke với lượng dữ liệu cực khủng 10.000 bài hát bao gồm toàn bộ các thể loại “Nhạc trẻ”, “Tiếng Anh”, “Trẻ em”, “Nhạc đỏ”… và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên. Các bài hát trong ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo từng loại cụ thể và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cung cấp lời bài hát chính xác và đầy đủ nhất.

top-ung-dung-hat-karaoke-cho-ios-dang-gay-sot-gioi-tre 2

Khả năng chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao, bạn có thể thi thố tài năng với bạn bè. Danh sách các bài hát của ứng dụng được cập nhật liên tục, nâng cao chất lượng cho người dùng. Người hát còn có thể dễ dàng lựa chọn những bài hát và sắp xếp vào trong danh sách yêu thích và tạo các playlist riêng của bạn.Ứng dụng còn cho phép chia sẻ những bài hát, play list yêu thích của người dùng qua email, facebook, tweeter..

Tải VietKara cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/vietkara-hat-karaoke/id693972784?l=vi&mt=8

zKaraoke: tìm bài hát yêu thích cực nhanh

zKaraoke cũng nằm trong số các ứng dụng hát karaoke hay dành cho iOS, giúp người tìm kiếm các bài hát Karaoke một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm bất kì bài hát nào mình muốn.

top-ung-dung-hat-karaoke-cho-ios-dang-gay-sot-gioi-tre 3
Đây là ứng dụng tìm kiếm các bài hát Karaoke. Ứng dụng sử dụng công cụ tìm kiếm hữu ích, có khả năng tìm kiếm thông tin nhanh nên giúp người dùng có thể tìm ra bài hát mình muốn trong thời gian ngắn.

zKaraoke tổng hợp số lượng bài hát khổng lồ lại được cập nhật liên tục. Bởi vậy, sử dụng ứng dụng bạn tha hồ hát mà không lo nhàm chán. Hơn nữa ứng dụng còn có tính năng chấm điểm giúp bạn kiểm tra giọng ca của mình và có thể thu âm giọng hát và hình ảnh để tạo nên những clip độc đáo.

Tải zKaraoke cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/zkaraoke-hat-karaoke-hd/21494

SongIndex: tải miễn phí, tìm bài hát với tốc độ nhanh

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng hát karaoke cho dế yêu của mình thì SongIndex sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Nó có thể tìm kiếm bà hát với tốc độ nhanh và miễn phí. Ứng dụng đã tồng hợp rất nhiều bài hát với nhiều thể loại khác nhau giúp bạn có thể hát karaoke miễn phí.

top-ung-dung-hat-karaoke-cho-ios-dang-gay-sot-gioi-tre 4

Đây là ứng dụng tìm kiếm bài hát tiện lợi và nhanh nhất cho các các loại đầu máy Karaoke phổ biến hiện nay. Ứng dụng mang đến cho bạn một kho âm nhạc đồ sộ với những bài hát mới nhất và hay nhất.

Tải ứng dụng cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/songindex/id575078755?mt=8

Không cần đến  những cái máy hát cồng kềnh nữa, chỉ đơn giản là tải ứng dụng hát karaoke miễn phí trên đây về, hò hét tẹt ga mỗi ngày không biết chán là gì. Tải luôn các bạn nhé.