March 24, 2023

Total Tomato Strike: game thủ thành cho Android cực độc đáo

Với những ai đam mê và yêu thích dòng game phòng thủ thì nhất định sẽ không thể bỏ qua cái tên Total Tomato Strike đang làm mưa làm gió hiện nay. Tựa game thủ thành độc đáo này có đặc điểm gì hấp dẫn đến thế?

Nếu như những tín đồ của thể loại game phòng thủ tháp đã chán ngấy đề tài lấy bối cảnh chiến tranh hay vũ trụ thì Total Tomato Strike sẽ là sự trải nghiệm mới mẻ rất đáng để thử qua. Trò chơi này đã được E-Link Entertaiment trình làng trên kho ứng dụng Google Play  để người chơi tải trò chơi miễn phí cho điện thoại cảm ứng rồi.

Lối chơi độc đáo mang đến sự khác biệt

Không như một số tựa game phòng thủ có lối chơi mà người chơi phải ngăn chặn kẻ thù tiến từ bên phải sang như Dungeons & Aliens hay tượng đài Plants vs Zombies. Total Tomato Strike sẽ yêu cầu người chơi phải chặn đứng đối phương từ phía trên tiến xuống. Game thủ sẽ không phải ném những thứ đao to búa lớn hay những skill với hiệu ứng đẹp mắt, thay vào đó sẽ là rau, củ, quả.

Tạo hình nhân vật chibi vô cùng dễ thương

Đừng quá lo lắng về những thứ ”vũ khí” đó làm gì, đơn giản là đối phương không phải là những chiến binh, quái vật đáng sợ mà là những sinh vật có tạo hình chi-bi vô cùng dễ thương. Các sinh vật dễ thương này có tốc độ, kiểu di chuyển và phạm vi tấn công khác nhau. Nếu để chúng áp sát tới gần trang trại của bạn thì việc cơ ngơi đó bị phá hủy chỉ còn là vấn đề thời gian. Hẳn với ý đồ xây dựng hình ảnh như vậy thì hãng phát triển muốn nhắm tới đối tượng người chơi ở nhiều lứa tuổi đặc biệt là những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi.

Nhiệm vụ của người chơi  trong game thủ thành này là gì?

Trong game thủ thành hay cho Android này bạn cần phải tìm mọi cách ngăn chặn bước tiến của những sinh vật có tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu này bằng nhiều phương tiện như súng cao su và một số vũ khí tự động bắn. Đạn để nã vào phía đối phương là rau, củ, quả nên người chơi phải chú tâm đến cả khoản trồng trọt chúng, nâng cấp những loại ”đạn” đó và trồng thêm mới các loại ”đạn” khác với sát thương ngày một lớn hơn.

total-tomato-strike-game-thu-thanh-cho-android-cuc-doc-dao-1

Người chơi sẽ bắn nhứng viên đạn này bằng một khẩu súng cao su có nhiều nét tương đồng với Angry Birds khi có thể căn trỉnh hướng bắn sao cho hiệu quả sát thương tối ưu nhất. Khi mới bắt đầu trải nghiệm Total Tomato Strike thì bạn chỉ có cà chua làm vũ khí mà thôi. Càng về sau thì số lượng đạn với phạm vi và mức độ sát thương rất phong phú nhờ vào việc trồng trọt của bạn. Người chơi sử dụng vàng để nâng cấp các loại đạn. Các hiệu ứng của mỗi loại đạn cũng là điều mà người chơi cần tình toán đến. Total Tomato Strike cũng cấp hàng trăm cấp độ thử thách đề người chơi trải nghiệm.

total-tomato-strike-game-thu-thanh-cho-android-cuc-doc-dao-2

Total Tomato Strike giống như những game thủ thành khác?

Điểm tương đồng của Total Tomato Strike với một số tựa game phòng thủ tháp khác đó là mỗi màn chơi cũng quy định số lượng sao tối đa là 3. Số lượng sao có thể hiểu là thành tích mà game thủ đã đạt được ở mỗi màn chơi. Hãy cố gắng hoàn thành mỗi màn chơi thật xuất sắc để có được 3 sao kèm theo một lượng vàng tối đa, điều này làm việc nâng cấp đạn trở nên nhanh chóng hơn. Yếu tố chiến thuật cũng là điều mà những người chơi phải cân nhắc khi bạn sẽ phải sử dụng loại đạn nào nhằm vào những đối phương với đặc tính và kiểu di chuyển khác nhau.

total-tomato-strike-game-thu-thanh-cho-android-cuc-doc-dao-3

Total Tomato Strike đã có mặt trên hệ điều hành Android, ngại gì nữa mà những tín đồ của game phòng thủ không nhanh tay tải game cho này về thưởng thức đi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Link tải game cho Android tại đây