March 30, 2023

Total War Battles: Kingdom game chiến thuật nổ trên mobile

Total War Battles: Kingdom được biết đến là một tựa game chiến thuật đình đám trên PC. Đến nay đã chính thức phát nổ trền nền tảng mobile cho các thiết bị Android và iOS. Hôm nay hãy cùng game dien thoai cam ung tìm hiểu về tựa game này nhé.

Total War Battles: Kingdom game chiến thuật đa nền tảng

Creative Assembly là một studio game đã trở thành đình đám trên thế giới với dòng game chiến thuật Total War, hậu bản mới nhất mang tên Total War Battles: Kingdom đã chính thức được SEGA phát hành trên nền tảng di động sau một thời gian ra mắt đầy thành công trên PC.

total-war-battles-kingdom-game-chien-thuat-no-tren-mobile 1

Trò chơi sẽ hỗ trợ kết nối trực tuyến giữa nhiều nền tảng cùng lúc để bạn có thể vừa trải nghiệm trên PC vừa dễ dàng kết nối trên các thiết bị di động mà không gặp phải trở ngại nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xây dựng đế chế của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Bối cảnh thời Trung cổ ác liệt

Phiên bản di động của Total War Battles: Kingdom là một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh nước Anh vào thế kỷ thứ 10 thời Trung Cổ.

total-war-battles-kingdom-game-chien-thuat-no-tren-mobile 2

Người chơi sẽ phải trải qua vô vàn trận chiến khốc liệt, quản lý quân đội và xây dựng vương quốc của cho riêng mình. Bên cạnh việc phòng thủ và xây dựng vương quốc vững mạnh thì người chơi cần phải đem quân đi chinh phạt và chiếm đóng những vùng đất lân cận.

Nhiệm và phong cách chơi khác biệt?

Thay vì chỉ quanh quẩn với những nhiệm vụ rải quân nhàm chán trên những đấu trường tạm bợ như trong Total War Battles: Shogun, giờ đây người chơi còn có thể xây dựng và thậm chí khai hóa đất để mở rộng thêm bờ cõi của mình.

total-war-battles-kingdom-game-chien-thuat-no-tren-mobile 3

Không giống như những tựa game chiến thuật trên di động như Tribal War, Clash of Clans, hay Travian, Total War Battles: Kingdom vẫn sẽ giữ vững phong cách chơi truyền thống vừa theo lượt, vừa thời gian thực trong các trận chiến của dòng game này.

Trailer game

Màn chơi đối kháng trực tiếp

Tuy là một game chiến thuật đặc trưng nhưng Total War Battles: Kingdom lại được thiết lập những màn chơi đối kháng trực tiếp với những người chơi khác trên thế giới thay vì một mình cầm quân viễn chinh khắp nơi như những tựa game khác. Theo đó, game thủ sẽ phải tùy chỉnh đội hình của mình sao cho thật hợp lý, sắp xếp cho bộ binh cầm những thanh giáo sắc nhọn lên tuyến đầu, hay đưa cung thủ, máy bắn lửa và những đơn vị hỗ trợ khác đứng phía sau tiếp ứng, tiêu diệt kẻ thù…

total-war-battles-kingdom-game-chien-thuat-no-tren-mobile 4

Mỗi trận đánh trong Total War Battles: Kingdom đã được tinh chỉnh và rút gọn xuống còn khoảng 2 đến 3 phút, chính vì thế mà chiến thuật trở thành yếu tố quan trọng bậc nhất trong tựa game này.

total-war-battles-kingdom-game-chien-thuat-no-tren-mobile 5

Total War Battles: Kingdom hiện đang được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và AppStore nên hãy tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng và trải nghiệm ngay đi nào. Bạn sẽ thấy có sự khác biệt giữa phiên bản trên PC và mobile đấy.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android