May 31, 2023

Touch Mobile: Hot nhất game vì dám đụng vào “động nữ” Heaven

Bỗng nhiên nổi danh nhất trong cộng đồng Touch Mobile Việt Nam, tài khoản tên Tùng được người người tìm kiếm, nhà nhà tìm kiếm. Vì sao à, vậy cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Thanh niên quá gan dạ và liều lĩnh

Vì anh chàng Tùng này quá cả gan và liều lĩnh khi gây war với nhóm nữ Heaven trong game mobile Touch Mobile sở hữu lực lượng thành viên hùng hậu và đa phần toàn là những cô gái xinh đẹp nhưng cũng “không phải dạng vừa đâu”. Thế nên trong thời gian ngắn ngủi, chỉ như 1 cơn gió, rất nhiều người biết đến Tùng và cũng không đồng tình với cách cư xử được cho là khá sai đối với phái đẹp.

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-1

Câu chuyện bắt đầu khi Tùng lên loa mỉa mai cách hành xử của club Top 3 Heaven là suốt ngày lọc và tuyển thêm thành viên. Sau đó, sự việc càng lên đỉnh điểm là lúc Tùng vào bài đăng chủ chủ club Heaven và có những câu từ, cũng như cách hành xử được cho là thô lỗ với phái yếu. Mặc dù thành viên club Heaven, cũng như rất nhiều game thủ khác, cho đến admin group, thậm chí là người cùng club của Tùng lên tiếng bảo ngưng tranh luận, nhưng anh chàng vẫn nhất mực không nghe và cãi ngang đến cùng.

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-2

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-3

Qua sự việc của Tùng, mối quan hệ của 2 club Cupid và Heaven trong Touch Mobile cũng trở nên căng thẳng hơn từ đó. Bởi theo quan điểm của nhiều người, việc Cupid quản lý club và thành viên như thế thật chẳng hay ho chút nào. Cụ thể sau khi thừa nhận Tùng cư xử như thế là sai với Heaven nhưng người quản lý của Cupid chỉ “bắt” Tùng nhận sai và xin lỗi mình. Riêng các thành viên Heaven lại chẳng nhận được bất kỳ lời nói hay động thái đẹp nào từ nhân vật Tùng và họ tự hỏi việc xin lỗi ấy thì có giải quyết được gì trong khi đây là mâu thuẫn giữa Tùng với club của họ….?

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-4

Sóng gió trong cộng đồng Touch Mobile

Và cũng chính vì vậy, 2 club vẫn liên tục war từ trong game ra đến group và cũng chẳng biết khi nào mới “sóng yên biển lặng”. Nhìn chung thì hiện tại, đa số game thủ đứng về phía Heaven nhiều hơn.

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-5

Nói về Heaven, đây là club khá nổi tiếng trong cộng đồng game âm nhạc Touch Mobile. Các thành viên đa phần đều là phái nữ, xinh đẹp lung linh và cũng là những vũ công xuất sắc trên các sàn nhảy trong game. Club hoạt động khá đều đặn và tương tác nhau rất tốt từ trong game lẫn ngoài cuộc sống, nhìn chung có thể nói là đoàn kết, nhất là qua việc tất cả cùng nhau chống lại nhân vật Tùng có ý xúc phạm club trong sự việc vừa rồi.

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-6

touch-mobile-hot-nhat-game-vi-dam-dung-vao-dong-nu-heaven-7

Người chơi có thể theo dõi thêm thông tin về tựa game mobile online Touch Mobile tại chuyên mục Tin Gamme của Game Điện Thoại Cảm Ứng. Nhớ truy cập thường xuyên để không bị miss mất bất cứ thông tin, mẹo chơi hot hòn họt nào về Touch Mobile cũng như các tựa game online khác nhé.