March 24, 2023

Tower Defense, game thủ thành cổ điển kết hợp chiến thuật

Bạn đang tìm kiếm một game thủ thành kết hợp chiến thuật để giải khuây lúc căng thẳng và mệt mỏi? Với Tower Defense là một game thủ thành hay phong cách Việt sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm khó tả mà những tựa game khác khó có thể đem lại cho bạn được.

Zonmob Studio, sau sự thành công với hàng loạt game mobile Casual mang đậm phong cách Việt đã tiếp tục mang tới cho người chơi tựa game mới mang tên Tower Defense.

tower-defense-game-thu-thanh-co-dien-ket-hop-chien-thuat 1

Đây là một game mobile thuộc thể loại thủ thành cổ điển kết hợp với nhiều yêu cầu chiến thuật độc đáo không giống như những quiz vui như các bạn thay chơi khi còn nhỏ.

Bối cảnh thế giới tương lai bị đe dọa

Tower Defense lấy bối cảnh một thế giới vào năm 4444, khi thiên hà Andromeda với binh đoàn Droid hùng mạnh dưới quyền cai quản của tên trùm khét tiếng Belial đang muốn thôn tính toàn vũ trụ. Đứng trước nguy cơ đó, con người vùng dậy mãnh mẽ giành giật lấy sự sống Và nhiệm vụ của  người chơi là bảo vệ sự sống của Trái Đất.

tower-defense-game-thu-thanh-co-dien-ket-hop-chien-thuat 2

Tựa game thủ thành hay cho iOS và Android này mang đậm những yếu tố thường thấy trong thể loại game thủ thành với thao tác điều khiển tương đối mượt mà và dễ dàng. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng các tháp phòng thủ, xe tăng chống lại cuộc xâm lược của thế lực thù địch

Nhiệm vụ của người chơi 

Mỗi màn chơi trong game đều mang tới một thử thách mới lạ, người chơi phải tự hình thành cho mình những chiến thuật khác nhau theo từng màn chơi.

tower-defense-game-thu-thanh-co-dien-ket-hop-chien-thuat 3

Ngoài ra, địa hình chiến đấu ở từng khu vực lại khá hiểm trở, người chơi cần hết sức lưu ý và tính toán cho từng vị trí tháp phòng thủ của mình. Bên cạnh đó, độ khó của game tương đối cao khi lực lượng thù địch tấn công khá dồn dập trong khi căn cứ của chúng ta chỉ có 3 đơn vị sự sống.

tower-defense-game-thu-thanh-co-dien-ket-hop-chien-thuat 4

Đồ họa 

Tựa game thủ thành hay nhất Tower Defense được xây dựng với hình ảnh 2D nhưng không kém phần sống động. Mỗi chi tiết nhỏ trong game đều được hiển thị hết sức rõ ràng. Ngoài ra, nhóm phát triển cũng khá đầu tư vào hình ảnh khi tạo ra hơn 20 màn thử thách khác nhau cho người chơi tự do khám phá. Tower Defense lại đưa chúng ta đến một kiểu lôi cuốn với những tình tiết gay cấn hồi hộp đến nghẹt thở.

tower-defense-game-thu-thanh-co-dien-ket-hop-chien-thuat 5

Thực sự nếu bạn muốn tự bản thân khám phá những điều mới  mẻ, lý thú và kịch tính dành giật lại sự sống cho Trái Đất và con người thì Tower Defense xứng đáng để bạn khám phá và trải nghiệm.

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/nlQYkp

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/i7QB8z