May 31, 2023

Trải nghiệm Armor Blade, tựa game chiến thuật hay trên iOS

Armor Blade được đánh giá là tựa game chiến thuật hay trên iOS mà không ít game thủ dòng iOS phải điêu đứng. Còn người dùng Android lại khao khát được một lần trên tay tựa game này.

Cùng với Fallout Shelter– tựa game mobile đang gây sốt trên iOS thì Armor Blade cũng không kém phần. Người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, thu thập những kho báu, đào tạo quân lính và chống lại những đợt sóng kẻ thù để tồn tại.

Hệ thống chiến đấu trong Armor Blade

Armor Blade tựa game hay cho iOS có hệ thống chiến đấu khá độc đáo, người chơi sẽ tiến hành xây dựng lực lượng tấn công và phân phối quân đội hợp lý.

trai-nghiem-armor-blade-tua-game-chien-thuat-hay-tren-ios 1

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến khi cảm thấy chiến thuật của mình đã thật sự phù hợp. Bạn có thể tùy chỉnh hành động của nhân vật trong vài trò chỉ huy, còn đội quân sẽ tự động hoàn tác và tấn công theo khả năng riêng. Game có hệ thống quân lính cũng khá đa dạng và được mở khóa dần trong quá trình chơi. Thêm vào đó, cơ chế chiến đấu theo dạng “đấm – lá – kéo” khắc chế nhau tạo nhiều cảm hứng thú vị trong trận đánh.

trai-nghiem-armor-blade-tua-game-chien-thuat-hay-tren-ios 2

Trong game đòi hỏi nhiều kiến nghị thanh toán để đẩy nhanh tốc độ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và thường thấy trong thể loại game chiến thuật nhưng thời gian chờ đợi để huấn luyên quân lính hay di chuyển trên bản đồ lại quá lâu.

Đồ họa và âm thanh của game chiến thuật hay cho iOS

Gần giống với Kingdom Rush, tựa game chiến thuật hay cho iOS này cũng được xây dựng với những hình ảnh 2D dễ thương và bắt mắt.

trai-nghiem-armor-blade-tua-game-chien-thuat-hay-tren-ios 3

Âm thanh game vừa đủ không quá to hay nhỏ mà rất phù hợp với từng bối cảnh trong game tạo thêm bầu không khí thú vị. Đôi khi các tình tiết trong game khá khó hiểu, có thể đang từ vui nhộn lập tức trở nên ngớ ngẩn, kỳ qu

>>> Link tải game cho iOS>>>

>>> Tham gia cộng đồng game chơi game chiến thuật Armor Blade trên Onclan: https://onclan.com/game/armor-blade-epic-adventure-rpg

Tuy vẫn có một số nhược điểm nhất định nhưng Armor Blade vẫn được cộng đồng game  thủ đánh giá cao. Nếu là fan của iOS thì bạn hãy tải về và chơi ngay nhé, không là không kịp đâu.