May 31, 2023

Transistor – game nhập vai pc bất ngờ nhúng chân lên iOS

Transistor, người chơi nhập vai với cốt truyện vô cùng hấp dẫn trên pc hay PS4.  Đến nay thì tựa game lừng danh này đã được các nhà sản xuất đổ bộ lên điện thoại cảm ứng hệ iOS. Cùng soi tựa game nhập vai cho iOS mới ra này nhé

Transistor-  bất ngờ tấn công lên iOS mà không báo trước

Transistor là tựa game nổi tiếng đã từng được công bố là chỉ xuất hiện duy nhất trên PS4 và PC thì nay, hãng Supergiant đã bất ngờ đem sản phẩm này xâm chiếm lãnh địa iOS. Như các bạn đã biết, Transistor là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đầy bí ẩn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu, cùng những thử thách kích thích người chơi khám phá không ngừng.

transistor-game-nhap-vai-pc-bat-ngo-nhung-chan-len-ios 1
Nhà phát triển Supergiant đã kế thừa những gì tuyệt vời nhất trong thế giới và nghệ thuật kể chuyện của “đàn anh” Bastion, cắt bỏ những thứ rườm rà và thêm thắt nhiều yếu tố cho hệ thống chiến đấu để biến tựa game cho iOS– Transistor trở thành một sản phẩm hoàn hảo hơn. Transistor vẫn giữ nguyên lối đồ hoạ từ những bức vẽ bằng tay trong Bastion, thứ đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ lối thiết kế nhân vật trong các phim hoạt hình cổ điển.

Nhân vật trong game không giống một ai

Một điều rất đặc biệt trong Transistor là mọi nhân vật trong game đều không giống với bất cứ một ai đó trong các game và phim khoa học viễn tưởng khác. Cốt truyện nói về cô gái có tên Red – một ca sĩ triển vọng và giọng hát của cô đã bị đánh cắp như một phần của một âm mưu đen tối được sắp đặt. Cầm trên tay thanh kiếm lớn “biết nói”, nó đã thay cô diễn tả mọi suy nghĩ của mình.

transistor-game-nhap-vai-pc-bat-ngo-nhung-chan-len-ios 2
Lối chơi hành động thời gian thực kết hợp kỹ năng đặc biệt

Lối chơi trong Transistor là yếu tố phần nào làm nên thành công của game khi kết hợp hành động thời gian thực cùng kĩ năng “đóng băng” thời gian để lên kế hoạch cho các combo của mình. Nhìn Red đóng băng thế giới, tiến tới phía sau lưng kẻ thù và hạ gục chúng bằng những chiêu thức đẹp mắt chưa bao giờ là nhàm chán dành cho game thủ muốn tai game mien phi cho dien thoai cam ung và chơi mọi lúc, mọi nơi.

transistor-game-nhap-vai-pc-bat-ngo-nhung-chan-len-ios 3
Tựa game nhập vai cho iOS được đầu tư về âm nhạc và dành cho điện thoại cảm ứng

transistor-game-nhap-vai-pc-bat-ngo-nhung-chan-len-ios 4
Âm nhạc trong game được đầu tư với những bản nhạc jazz nổi tiếng sẽ dõi theo suốt chuyến phiêu lưu tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho cô ca sĩ Red về âm mưu ám sát mình từ binh đoàn người máy Process. Sau khi hoàn thành xong cho mình phần chơi chính, game thủ có thể thử sức mình ở chế độ chiến đấu không “ngừng nghỉ” Recursion mode.
Hiện tại, Transistor được tối ưu hóa để chơi tốt trên màn hình cảm ứng, đặc biệt là với iPad. Game đang được bán với giá 9,99 $ trên kho ứng dụng App Store.

transistor-game-nhap-vai-pc-bat-ngo-nhung-chan-len-ios 5

>>> Link tải game cho iOS

>>> Không quên tham gia cộng đồng game trên Onclan để chia sẻ tại:https://onclan.com/game/transistor

Chúng tôi hy vọng với tựa game mới cho iOS này sẽ không làm bạn thất vọng trong những ngày nghỉ cuối tuần này.