March 21, 2023

Troll vs Vikings game thủ thành mới nhất trên iOS và Android

Chúng ta sẽ có cơ hội được tận hưởng một siêu phẩm game thủ thành mới nhất trên điện thoại không kém gì Plants vs Zombies đó là Troll vs Vikings. Tựa game này hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi và hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Dòng game phòng thủ Tower Defense với hàng loạt các đại diện có lối chơi giống hệt nhau liên tục xuất hiện trên iPhone và PC. Nhưng cho đến khi PopCap tung ra Plants vs Zombies trong lĩnh vực game casual thì nó đã trở thành “tem” đảm bảo cho chất lượng mỗi sản phẩm. Cho đến nay thì Plants vs Zombies vẫn là tựa game hay cho iOS và cả Android, vẫn được rất nhiều game thủ chinh phục.

Troll vs Vikings cũng là một game thủ thành ấn tượng dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau và thực sự đem đến những trải nghiệm khá thú vị.

troll-vs-vikings-game-thu-thanh-moi-nhat-tren-ios-va-android 1

Cốt truyện đơn giản mang tính thách đố 

Đặc điểm gây ấn tượng đầu tiên trong game thủ thành mới này là tính truyền tải của chi tiết cốt truyện. Troll vs Vikings đã hướng đến một cốt truyện đơn giản, không cầu kì và thách đố người chơi. Trong truyện, người dân của vương quốc Troll đã có những hiểu lầm vô hại về cuộc tấn công của người Viking nhằm chiếm đoạt vàng bạc tại vương quốc của họ, và chiến tranh đã xảy ra.

troll-vs-vikings-game-thu-thanh-moi-nhat-tren-ios-va-android 2

Bằng lối diễn tả hài hước, các nhà làm game đã tạo ra một thế giới đầy màu sắc, sắc nét mang hơi hướng của những câu chuyện thần thoại Bắc Âu kì bí.

Tính năng cơ bản vượt trội hơn Plants vs Zombie

Về tính năng cơ bản, Troll vs Vikings được các nhà thiết kế game thiết lập một số tính năng mới. Điều này tạo ra sự khác biệt so với những game cùng thể loại và được đánh giá là đặc điểm ấn tượng thứ hai của trò chơi. Ví dụ như hệ thống hỗ trợ hoàn toàn mới, yêu cầu người chơi phải áp dụng phương thức tiếp cận khác hẳn để xâm chiếm hoàn toàn các tòa tháp, nâng cấp, chiến đấu và tương tác với các bạn chơi. So với Plants vs Zombie, game áp dụng hệ thống vượt rào linh hoạt.

troll-vs-vikings-game-thu-thanh-moi-nhat-tren-ios-va-android 3

Bên cạnh đó, Troll vs Vikings có một số cải tiến về thể loại game như:  các trận đấu diễn ra với sự tham gia của nhiều người (cả trực tiếp và không đồng bộ), các tính năng tương tác xã hội thay đổi, kĩ thuật di chuyển, thu thập tài nguyên, các tính năng thay đổi chiến lược.

troll-vs-vikings-game-thu-thanh-moi-nhat-tren-ios-va-android 4

Bên cạnh đó, tựa game thủ thành mới nhất này được tạo lập với đồ họa khá màu sắc với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, trơn tru mượt mà và nhiều cá tính. Rõ ràng nhà phát triển Megapop đã đặt rất nhiều thời gian vào sự sáng tạo chi tiết mỗi nhân vật.

Trailer game thủ thành mới nhất Troll vs Vikings

Còn chờ gì nữa mà bạn không tai game mien phi cho dien thoai cam ung và trải nghiệm phong cách thủ thành mới này xem có khác so với Plants vs Zombies không nhé.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ thành này trên mobile: https://onclan.com/game/trolls-vs-vikings