March 19, 2023

Tru Tiên Mobile chào đón người chơi năm Khỉ như thế nào?

Nhân sự kiện chào đón dịp Tết Bính Thân 2016 thì Tru Tiên Mobile chào đón người chơi bằng phiên bản đặc biệt “Linh Hầu Xuất Thế” và hé lộ về những tính năng độc đáo của Tru  Tiên Mobile sắp xuất hiện trong game tiên hiệp kỳ thư này.

Năm nay, năm 2016 – Tết con Khỉ, Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh quay ngược thời gian trở về tuổi thơ dữ dội cùng nhân vật tưởng chỉ có trong truyền thuyết và phim ảnh.

Phiên bản update của Tru Tiên Mobile năm 2016 có gì?

“Linh Hầu Xuất Thế” sẽ trở thành bản update đầu tiên trong năm 2016 của Tru Tiên Mobile với những tính năng mới cùng nhiều điều bất ngờ đón chào một năm Bính Thân may mắn, sung túc. Người chơi có cơ hội hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh mạnh mẽ, ngạo nghễ, ngang tàng, xem thường quyền uy với 72 phép thần thông biến hóa. Sự kết hợp vô cùng thú vị cho một năm mới Bính Thân sẽ được ra mắt vào 10h00 ngày 06/02 tới.

tru-tien-mobile-chao-don-nguoi-choi-nam-khi-nhu-the-nao 1
Bộ thời trang Tề Thiên Đại Thánh sẽ gồm năm vật phẩm: Binh (vũ khí), Dực (cánh), Giáp (quần áo), Ấn (vết chân), Quang Hoàn (vòng phát sáng). Kết hợp cả năm vật phẩm này, người chơi sẽ hoàn thiện hình tượng một Tề Thiên Đại Thánh huyền thoại, kiệt xuất, tự tôn với những sức mạnh, khả năng biến hóa khôn lường. Set đồ Tề Thiên Đại Thánh có sức mạnh cực lớn, tăng nhiều thuộc tính cho chủ nhân, tăng chiến lực cực hạn, và đặc biệt người chơi chỉ có cơ hội sở hữu chúng trong thời gian sự kiện Tết.

tru-tien-mobile-chao-don-nguoi-choi-nam-khi-nhu-the-nao 2
Bên cạnh nhân vật mới “không thể hợp hơn” cho năm mới Bính Thân, Tru Tiên Mobile tiếp tục hé lộ các tính năng dành riêng cho mùa Tết thêm sum vầy, đầm ấm như: nấu bánh chưng, rung cây tiền lì xì… Đặc biệt trong ngày ra mắt bản update Tru Tiên Mobile sẽ Lì Xì người chơi ngay 10 cặp bánh chưng giúp gia tăng hàng nghìn lực chiến.

tru-tien-mobile-chao-don-nguoi-choi-nam-khi-nhu-the-nao 3

Tặng quà đầu năm siêu hấp dẫn

Khi đánh quái, người chơi thu thập được các nguyên liệu cần thiết để gói bánh chưng như: thịt lợn, đậu xanh với đúng số lượng yêu cầu sẽ ghép thành một chiếc bánh chưng hoàn chỉnh. Từ đó, “ăn” bánh chưng sẽ giúp người chơi tăng thuộc tính và chiến lực. Tuy nhiên, một ngày chỉ được phép “ăn” tối đa 30 chiếc.

tru-tien-mobile-chao-don-nguoi-choi-nam-khi-nhu-the-nao 4
Cây tiền lì xì ra mắt trong sự kiện Tết đem đến khả năng nhận KNB không khóa và các đạo cụ quý hiếm, đầy giá trị. Khi lượt quay thưởng Cây Rung Tiền tích lũy toàn server đạt số lượng nhất định, người chơi từ cấp 30 trở lên sẽ nhận được quà tương ứng.

tru-tien-mobile-chao-don-nguoi-choi-nam-khi-nhu-the-nao 5

tru-tien-mobile-chao-don-nguoi-choi-nam-khi-nhu-the-nao 6

Các bạn hãy cập nhật thông tin game về bản update này trên Blog game dien thoai cam ung để biết những thông tin game mới về phiên bản “Linh Hầu Xuất Thế” đón chào Tết Bính Thân 2016 nhá.

>>> Trang chủ: http://trutien.sohagame.vn/landing

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/TruTienBlog