March 24, 2023

Tựa game mobile vừa tức, vừa hại não mà lại buồn cười

Một trò chơi nơi bạn được trải nghiệm cảm giác của một game giải đố, game trốn thoát và phiêu lưu mà lại không theo logic thông thường bởi đơn giản đây đều là những trò đùa mà thôi.

Troll Face Quest Unlucky game hại não và ức chế nhất

Troll Face Quest Unlucky là một tập hợp các thể loại từ giải đố, game trốn thoát và phiêu lưu nhưng không theo các logic thông thường vì đơn giản đây đều là những trò đùa cả.

tua-game-mobile-vua-tuc-vua-hai-nao-ma-lai-buon-cuoi 1

Muốn giải quyết được các câu đố này, bạn sẽ cần phải dựa vào năng khiếu troll của bản thân thay vì nghĩ ngợi quá nhiều và đó chính là niềm vui của game mang lại cho người chơi. Nó có sẵn 32 màn chơi chính, giúp bạn mở khóa những màn chơi còn lại bằng việc thu thập những đồ vật ẩn trong game. Ngoài ra, để chơi hoàn chỉnh, game thủ có thể tiến hành download 3 tựa game còn lại cũng với tiêu đề Troll Face.

tua-game-mobile-vua-tuc-vua-hai-nao-ma-lai-buon-cuoi 2

Mỗi level sẽ cho bạn đến 1 câu chuyện khác nhau, mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ về những trò trêu ghẹo mà chúng ta hay dùng hàng ngày từ dọa nhau, phá làng phá xóm, troll hàng xóm… Lối thiết kế đơn giản và có phần ‘ngáo’ khiến nó đi vào bản chất của việc troll nhất. Một tựa game rất thú vị và bạn thực sự nên thử.

tua-game-mobile-vua-tuc-vua-hai-nao-ma-lai-buon-cuoi 3

Link tải game Troll Face Quest Unlucky

Hiện game đang có mức độ chú ý rất cao trên Google Store và có lẽ bạn nên thử nó ngay từ bây giờ.

tua-game-mobile-vua-tuc-vua-hai-nao-ma-lai-buon-cuoi 4 tua-game-mobile-vua-tuc-vua-hai-nao-ma-lai-buon-cuoi 5 tua-game-mobile-vua-tuc-vua-hai-nao-ma-lai-buon-cuoi 6

Game thủ có thể vào đây để download tựa game này bên dưới đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/troll-face-quest-unlucky/id904242072?mt=8

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.spilgames.trollfacequestunlucky&hl=vi