May 28, 2023

Update mới nhất của Clash Royale có gì đặc biệt?

Đây là lần update đầu tiên của Clash Royale kể từ khi ra mắt cho đến nay của NPH nhằm đem lại sự cân bằng mới cho người chơi. Cùng tai tro chơi cho dien thoai cam ung xem bản update này có gì hot nào.

Supercell thông báo đưa ra bản update của Clash Royale

Hôm 20/3/2016, NPH Clash Royale đã thông báo những thay đổi mới nhất nhằm mang lại sự cân bằng trong bản update lần đầu tiên kể từ khi ra mắt toàn cầu.

update-moi-nhat-cua-clash-royale-co-gi-dac-biet 1
Theo như thông tin game mới nhất từ Supercell, NPH này đã thống kê từ các số liệu: tỷ lệ sử dụng thẻ, tỷ lệ kết hợp thẻ của người chơi và tỷ lệ giành chiến thắng trên tất cả cấp độ trong Clash Royale kể từ khi chính thức ra mắt toàn cầu để cho ra mắt phiên bản update vào ngày 23/3 tới. Trong đợt update của tựa game hay cho iOS và Android lần này, Supercell đã tập trung thay đổi sức mạnh phòng thủ của một số thẻ bài cũng như việc ưu tiên khả năng tấn công tốt hơn cho những thẻ bài không được sử dụng nhiều.

Bản cập nhật của Clash Royale có gì mới?

X-Bow: giảm tầm bắn 

Tầm bắn giảm còn 12 (từ 13)

Việc giảm phạm vi của X-Bow có nghĩa là bạn sẽ không còn có thể đặt nó đằng sau Tesla hay không cần qua sông mà vẫn có thể tấn công tháp đối thủ.

update-moi-nhat-cua-clash-royale-co-gi-dac-biet 2

Tesla: giảm dame 

Tốc độ gây dame giảm xuống 0.8s (từ 0.7s), thời gian trụ giảm còn 40 giây (từ 60 giây)

Tỉ lệ sử dụng Tesla và giành chiến thắng của người chơi là khá lơn điều này khiến cho các trận đấu trở nên thiếu hấp dẫn. Vì vậy việc giảm tốc độ hit sẽ giảm DPS của nó so với các mục tiêu lớn hơn và gây nhiều dame tới các đạo quân.

Cannon: giảm thời gian tồn tại 

Thời gian tồn tại giảm còn 30s (từ 40s)

Cannon có tác dụng rất lớn trong việc phòng thủ chỉ với 3 Elixir chính vì vậy việc giảm lifetime khiến sức mạnh của nó cũng giảm theo.

Princess

Máu giảm 10%

Điều này khiến cho Arrows có thể gây sát thương tương đối lớn tới Princess.

Ice Wizard

Dame tăng 5%

Sức mạnh chính của The Ice Wizard là kiểm soát, nhưng với update lần này thẻ bài này sẽ trở thành một mối đe dọa và có giá trị hơn nhiều.

Prince: giảm xuống 

Tốc độ lúc chạy nhanh giảm 13%

Prince hiện là thẻ bài được sử dụng nhiều nhất trong Clash Royale nhưng nó không phải quá mạnh khi nhìn vào tỷ lệ chiến thắng. Tuy nhiên, khả năng phá hủy 1 toàn tháp của thẻ bài này khá lớn vì vậy việc làm giảm tốc đó của nó sẽ giúp người chơi có thời gian để đối phó.

update-moi-nhat-cua-clash-royale-co-gi-dac-biet 3

Dark Prince

Tốc độ lúc chạy nhanh giảm 13%

Cả hai Princes đều cưỡi cùng 1 loại ngựa vì vậy việc cả 2 đều bị giảm tốc độ là điều hợp lý.

Valkyrie

Máu và dame tăng 10%

Tỷ lệ sử dụng của Valkyrie là khá thấp, nhưng với việc tăng thêm khá nhiều máu và dame sẽ giúp thẻ bài này chứng minh tầm quan trọng của mình.

Royal Giant

Dame tăng 20%

Tỷ lệ sử dụng của Royal Giant và giành chiến thắng rất thấp cho thấy đây là thẻ bài không mạnh vì vậy NPH Clash Royale muốn thẻ bài này trở thành tâm điểm khi tăng dame thay vì HP.

Giant

Dame tăng 5%

Tăng Giant 5% dame thay vì HP sẽ giúp thẻ bài này trở thành 1 sự lựa chọn hấp dẫn mà không làm lệch sự cân bằng về game.

Rage

Tính thêm 40% di chuyển và tăng tốc độ tấn công (từ 35%), thời gian tồn tại giảm 20%

Rage có thể là một thẻ thú vị nhưng nó hiện không đủ mạnh và ít xuất hiện ở các trận đâu. Bằng cách tăng tăng đến 40% di chuyển và giảm thời gian, Rage sẽ là một công cụ tấn công dữ dội và mạnh mẽ hơn.

Poison

Dame tăng 5%

Poison có tỷ lệ sử dụng khá thấp. Một chút máu theo thời gian sẽ làm cho nó một sự lựa chọn thú vị hơn bên cạnh Fireball và sát thương phép khác.

Mirror

Legendary khi sao chép bị giảm 1lv

The Mirror đang tạo ra thẻ huyền thoại ở mức cao, sau khi thay đổi mức 5 Mirror sẽ tạo ra một cấp độ 2 thẻ huyền thoại.

Three Musketeers

Eli giảm còn 9 (từ 10)

Three Musketeers có tỷ lệ sử dụng rất thấp, 9 Elixir sẽ làm cho nó có giá trị tốt hơn, ít rủi ro và tăng sức hấp dẫn.

Archers

tấn công ban đầu nhanh hơn (như Spear Goblins)

Việc Archers ít xuất hiện trong các trận đấu, trong khi các Goblins Spear vẫn còn phổ biến ở tất cả các cấp độ. Điều này khiến NPH Clash Royale phải tăng khả năng tấn công của thẻ bài này nhằm phản ứng nhanh và hiểu quả hơn.

Balloon

Máu tăng 5%

Các Balloon có tỷ lệ sử dụng thấp ở nữa trên của map thi đấu khi có khá nhiều kẻ thủ vì vây tăng HP của nó sẽ giúp nó trụ lại lâu hơn.

Witch

Dame tăng 5%

Witchcó tỷ lệ sử dụng rất thấp ở đầu trang và nó ấy cần tăng nhiều thiệt hại hơn để trở nên thích hợp khi sử dụng.

Đó là tất cả những thay đổi của Clash Royale trong ngày 23/3 tới. Hy vọng rằng sau những thay đổi này, Clash Royale sẽ làm hài lòng tất cả người chơi và tiếp tục đưa tựa game này thành một eSport trên di động.

Cài đặt game và trải nghiệm ngay nhé.

Tải game cho iOS

Tải game hay cho Android