March 18, 2023

Vainglory: Bản cập nhật 1.23 đầy những thay đổi bất ngờ

Vậy là phiên bản 1.23 của Vainglory đã chính thức có mặt trên các máy chủ thế giới. Trong bản update này sẽ có thêm nữ xạ thủ Gwen và chỉnh sửa thông số của Blackfeather hay Alpha.

Vainglory phiên bản 1.23: xạ thủ Gwen xuất hiện

Rạng sáng ngày 13/10, Vainglory phiên bản 1.23 vừa có mặt trên các máy chủ chính thức trên toàn Thế Giới. Người chơi có thể tải trực tiếp tại Appstore, Googplay, Amazone Store để trải nghiệm những điều thú vị nhất trong phiên bản này. Nhìn qua, Super Evil Megacorp đem đến cho game thủ rất nhiều thay đổi, trong đó nổi bật chính là sự xuất hiện của nữ xạ thủ Gwen và chỉnh sửa thông số các hero như Blackfeather hay Alpha.

vainglory-ban-cap-nhat-1-23-day-nhung-thay-doi-bat-ngo-1

Và tất nhiên, với sự xuất hiện của nữ xạ thủ Gwen thì chắc chắn trong tương lai gần, cô nàng này sẽ là một hotpick trong các trận đấu thường và cả chuyên nghiệp. Gwen sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo để farm, solo kill cũng như là tham gia combat tổng. Kỹ năng đầu tiên và nội tại của Gwen giúp farm tốt hơn và rút máu đối thủ cực tốt, kỹ năng thứ hai khiến cô khó bị gank hơn, kỹ năng cuối cùng có khả năng gây choáng trên diện rộng cực tốt. Một hero hoàn hảo như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sở hữu.

Thay đổi chỉ số của BlackFeather và Alpha

Tiếp đến, điều mà Super Evil Megacorp mang tới trong phiên bản 1.23 đó là những sự thay đổi để cân bằng các hero với nhau. Và trong lần cập nhật này, 2 hero được xướng tên đó là BlackFeather và Alpha. Có thể nói, những chỉ số được thay đổi dù khá ít nhưng hai hung thần cận chiến này sẽ mang tới rất nhiều điều thú vị trong các trận đấu sắp tới. Kết hợp cùng với Gwen, Blackfeather, Alpha thì metagame của phiên bản 1.23 chắc chắn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

vainglory-ban-cap-nhat-1-23-day-nhung-thay-doi-bat-ngo-2

Những thay đổi và chỉnh sửa khác

Bên cạnh đó, để các bạn có một tâm lý chiến đấu thoải mái trong bản đồ mới thì Super Evil Megacorp đã chỉnh sửa địa hình map chiến đấu theo hơi hướm Halloween sắp tới. Và đi kèm với nó, chính là sự xuất hiện của những skin đặc biệt cực mãn nhãn của các hero như: Petal, Celeste, Blackfeather, Adagio và Samuel. Với bộ skin của Petal và Celeste bạn có thể dễ dàng có được nhờ hệ thống đá Opal trong game. Hãy sở hữu một trong những bộ trang phục đặc biệt trên để bạn có cái nhìn lạ mắt hơn về Vainglory khi chiến đấu.

vainglory-ban-cap-nhat-1-23-day-nhung-thay-doi-bat-ngo-3

Những thay đổi nhỏ tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn tới trận đấu mà bạn cần phải chú ý trong phiên bản 1.23 có thể kể đến như: Trụ khi tấn công mục tiêu nào đó thì sẽ có tia laze bắn vào mục tiêu đó – một điều rất quan trọng nếu bạn là một tay chơi đường chính cần nắm được. Super Evil Megacorp còn tích hợp thêm hệ thống trừ rank (xếp hạng) nếu bạn không online và chơi trận đấu rank trong vòng 4 ngày.

vainglory-ban-cap-nhat-1-23-day-nhung-thay-doi-bat-ngo-4

Trên đây là những thay đổi đầy bất ngờ và thú vị của Vainglory trong bản cập nhật 1.23 mới nhất. Các game thủ tham khảo ngay nhé.

Tải và trải nghiệm tựa game MOBA trên di động được đánh giá và bình chọn hay nhất 2015 tại: