March 25, 2023

Vainglory- game đỉnh nhất dành cho điện thoại cảm ứng

Đứng sau 2 game Liên Minh Huyền Thoại và Dota thì Vainglory là một lựa chọn không tồi cho những ai đam mê thể loại MOBA – game nhập vai trực tuyến chơi trên điện thoại. Vì sao mà Vainglory lại là game dành cho điện thoại cảm ứng nhỉ?

>>> Hướng dẫn cách tải game avatar cho điện thoại cảm ứng

Vainglory một thời là mưa làm gió trên điện thoại cảm ứng iOS 

Vainglory được congdonggame đánh giá là tựa game siêu phẩm nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đã làm mưa làm gió trên iOS và Android trong  thời gian qua. Vainglory mang nhiều đặc điểm giống với 2 tựa game MOBA nổi tiếng là Liên Minh Huyền Thoại và Dota.

vainglory-game-dinh-nhat-danh-cho-dien-thoai-cam-ung 1

Vì được thực hiện trên nền tảng di động điện thoại cảm ứng nên game giới hạn chỉ 6 người chơi theo thể thức 3 đấu 3 cũng như cách thức điều khiển cũng được đơn giản hóa đi chỉ với một chạm. Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt được nhà chính của phe đối thủ là có thể giành được chiến thắng. Khi mới ra mắt thì game chỉ có trên iOS và đã làm rúng động hệ điều hành này và trên kho Appvn.com đã nhận được rất nhiều lượt tai game mien phi cho dien thoai cam ung. Còn đối với Android thì đây là một thiếu thốn không hề nhỏ.

vainglory-game-dinh-nhat-danh-cho-dien-thoai-cam-ung 2

Vainglory- game dành cho điện thoại cảm ứng chơi hay nhất

Vì sao mà chúng tôi lai có thể nói được như vậy? Bởi khi chơi game Vainglory thì mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi bạn click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Đồng thời  các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng. Chính vì thế mà người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ .

vainglory-game-dinh-nhat-danh-cho-dien-thoai-cam-ung 3

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động cùng lối chơi MOBA lôi cuốn. Tuy chỉ mới ra mắt vào thời điểm gần cuối năm ngoái nhưng Vainglory đã thu hút được đông đảo người chơi game trên điện thoại cảm ứng. Chính vì sự lan tỏa không ngờ của Vainglory mà người hâm mộ có nhu cầu muốn chơi trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.  Đáp lại nhu cầu đóm mà các NPH  chính thức công bố phiên bản này trên Android.

vainglory-game-dinh-nhat-danh-cho-dien-thoai-cam-ung 4

Xem trailer của game bên dưới

>>> Link tải game hay cho Android và iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Vainglory cực lớn trên Onclan tại: https://onclan.com/game/vainglory

Đã có Vainglory- game dành cho điện thoại cảm ứng trên cả iOS và Android rồi thì còn chờ gì nữa mà bạn không nhập vai và chơi game online cùng nhiều người đi thôi.