March 29, 2023

Vainglory: Link đăng ký chơi trước map 5vs5 cho gamer Việt

Tin cực hot từ Super Evil Mega Corp: Vainglory chuẩn bị cho ra mắt bản đồ chiến đấu 5vs5 mới toanh và còn mở riêng 1 server – máy chủ dành cho người chơi tại Việt Nam.

Vainglory ra mắt Map 5vs5 vào cuối năm 2017

Mới đây, Super Evil Mega Corp đã khiến cho cộng đồng game thủ thế giới và nhất là game thủ Việt vô cùng bất ngờ khi chuẩn bị cho ra mắt bản đồ chiến đấu 5vs5 mới toanh của Vainglory. Bên cạnh đó là việc mở riêng một server dành cho Việt Nam cũng được nhà phát hành xác nhận. Đây có thể xem là một tin rất đáng mừng cho cộng đồng Vainglory tại Việt Nam.

vainglory-link-dang-ky-choi-truoc-map-5vs5-cho-gamer-viet 1
Theo nhà phát triển cho hay thì hiện tại Map 5vs5 này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để sớm tung ra vào cuối năm nay. Về cơ bản thì nó cũng sẽ giống với các map chiến đấu của những tựa game MOBA khác, tức là sẽ bao gồm Top Lane, Mid Lane và Bot Lane, tuy nhiên thì hình dạng bản đồ sẽ là hình thoi cân xứng hai hướng chứ không phải là hình vuông như DOTA 2 hay LMHT.

vainglory-link-dang-ky-choi-truoc-map-5vs5-cho-gamer-viet 2
Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy chủ tại Việt Nam cũng đang gấp rút tiến hành những công đoạn cuối để người có thể trải nghiệm Vainglory với mức ping mượt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Super Evil Mega Corp còn thông báo rằng sẽ có những thay đổi đáng kể khác nữa để Vainglory ngày càng mượt hơn từ những hành động nhỏ của hero trong trận chiến cho tới việc giao tiếp trong game.

>>> Link tham gia đăng ký trước chế độ 5v5 tại: https://5v5.vainglorygame.com/Một số điều cơ bản bạn chưa biết về Vainglory

Nếu bạn chưa biết, VainGlory là một tựa game MOBA trên di động từng được Apple giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. VainGlory là một tựa game MOBA tương tự như DOTA 2 hay LMHT nhưng lại chỉ dành riêng cho các tín đồ di động. Dĩ nhiên, chỉ cần với một thiết bị như smartphone cấu hình khá có kết nối mạng 3G hoặc Wifi là bạn đã có thể chơi game bất cứ nơi đâu mà không cần phải ngồi lì một chỗ như các tựa MOBA khác trên PC.

vainglory-link-dang-ky-choi-truoc-map-5vs5-cho-gamer-viet 3
Các trận đấu của VainGlory chỉ diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút/trận đấu, game hiện chỉ có duy nhất bản đồ 3vs3 nhưng không vì thế mà khiến cho tựa game trở nên nhàm chán bởi người chơi khi tham gia vào tựa game này đều có thể có nhiều hướng lựa chọn khác nhau như lựa chọn heroes kết hợp, lựa chọn cách lên đồ hoàn toàn khác nhau để khắc chế đội hình của đối phương cũng như làm sao để phá hủy được căn cứ của kẻ địch.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh đăng ký chơi trước map chiến đấu 5vs5 của Vainglory nhỉ? Mọi thông tin chi tiết và mới nhất sẽ được Kho game miễn phí cập nhật kịp thời tại đây.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/vainglory/27981

Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.superevilmegacorp.game