March 29, 2023

Vainglory update 1.8: tướng SKYE chính thức lên vũ đài

Theo thông tin game mà chúng tôi được biết thì vào đầu tháng 9 này chính thức là hôm nay, những người hâm mộ tựa game hành động nổi tiếng Vainglory sẽ được đón chào tân binh hero hoàn toàn mới là: SKYE với những skill của SPYE. Chúng ta hãy cùng khám phá và trải nghiệm vị tướng này nhé.

SKYE là một tân binh mới, một “hot girl” nữa trong Vainglory- tựa game hay cho iOS và Android. Cô gái xinh đẹp này sử dụng bộ khung robot giống như Joule và nom có vẻ hổ báo. Tuy nhiên bộ xương robot này trông có vẻ nhẹ nhàng hơn nhiều so với con robot to xù xụ của Joule. Hơn thế nữa, hai tay của bộ khung robot còn có cầm súng, điều này khiến chúng ta liên tưởng tới một tướng tay dài hơn là tay ngắn như Joule. Chúng ta hãy cùng soi qua bộ skill của cô nàng xinh đẹp Skye trong Vainglory này nhé.

vainglory-update-1-8-tuong-skye-chinh-thuc-len-vu-dai 1

Những tính năng của tướng Skye trong lần update 1.8 của Vainglory

Nội năng: TARGET LOCK

vainglory-update-1-8-tuong-skye-chinh-thuc-len-vu-dai 2
SKYE sẽ khóa mục tiêu mà cô vừa mới tấn công gần nhất. Từ đó, khi cô tấn công cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng FORWARD BARRAGE sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Cô có thể liên tục tấn công mục tiêu kể cả khi đổi hướng. Tuy nhiên thì tốc độ của Skye sẽ giảm đáng kể nếu cô di chuyển lùi lại và điều đương nhiên là mục tiêu sẽ không bị khóa nữa khi chúng di chuyển quá xa.
FORWARD BARRAGE

vainglory-update-1-8-tuong-skye-chinh-thuc-len-vu-dai 3
SKYE sử dụng súng của cô để bắn phá trong khi di chuyển bình thường nhưng không thể đổi hướng mặt. Để hủy bỏ chế độ này, bạn cần phải kích hoạt kỹ năng thêm một lần nữa. Ưu điểm của FORWARD BARRAGE là sẽ gây ra sát thương cho mục tiêu được cô khóa. Nhưng có hạn chế là nó không đủ mạnh để có thể sát thương đối với những đối tượng không phải là tướng địch. Thời gian kéo dài skill sẽ tăng lên theo lượng đồ phép cho tới một giới hạn nhất định.
SURI STRIKE

vainglory-update-1-8-tuong-skye-chinh-thuc-len-vu-dai 4

– Bị động: mỗi một điểm của SURI STRIKE sẽ tăng thêm thời lượng SKYE có thể khóa vào mục tiêu của mình.
– Kích hoạt: SKYE sẽ di chuyển thật nhanh tới địa điểm gần mục tiêu bị khóa đã được chọn sẵn.
Trong quá trình di chuyển, cô sẽ bắn ra những quả tên lửa tự hành tới mục tiêu của cô. Lưu ý là SKYE chỉ có thể kích hoạt kỹ năng này khi đã khóa được mục tiêu.
DEATH FROM ABOVE

vainglory-update-1-8-tuong-skye-chinh-thuc-len-vu-dai 5
-Bị động: Mỗi điểm của DEATH FROM ABOVE sẽ làm tăng khoảng cách khóa mục tiêu của SKYE.
-Kích hoạt: SKYE bắn ra một loạt tên lửa đạn đạo về 1 địa điểm gần mục tiêu cô đã đánh dấu. Kẻ địch bị bắn trúng sẽ bị stun, sau đó sẽ bị làm chậm và nhận một lượng sát thương phép. Nếu nhắm vào kẻ địch, đạn sẽ tập trung thành hình vòng tròn, nếu bắn gần kẻ địch, đạn sẽ xếp thành 1 đường thẳng để không cho địch chạy thoát. Giống như SURI STRIKE, kỹ năng này chỉ có thể kích hoạt khi SKYE đã khóa được mục tiêu.

Trải nghiệm những tính năng của hero SKYE

Ngay bây giờ bạn hãy tai game mien phi cho dien thoai cam ung này về hoặc update để trải nghiệm hero mới xinh đẹp này đi thôi.

>>> Tải game Vainglory cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Update thông tin game mới, liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất tại đây