March 29, 2023

Vainglory World Championship 2017 được tổ chức tại Singapore

Giải đấu Vainglory World Championship 2017 uy tín được game thủ toàn thế giới mong đợi sẽ được tổ chức vào giữa tháng 12 tại đảo quốc sư tử Singapore tới đây.

Team nào tham gia Vainglory World Championship 2017?

Super Evil MegaCorp (SEMC), nhà phát triển tựa game Vainglory, tựa game tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực Mobile Esport đã chính thức thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu Vainglory World Championship 2017. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Kallang Theatre, Singapore từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 12 sắp tới đây.

vainglory-world-championship-2017-bat-dau-vao-giua-thang-12 1

Giải đấu quy tụ 12 team mạnh nhất thế giới từ các khu vực khác nhau trên thế giới mà chúng ta có thể kể đến những cái tên đã chắc suất tham dự. Team Cloud9 đại diện khu vực Bắc Mỹ, team Rox Armada và ACE Gaming đại diện cho Hàn Quốc, DetonatioN Gaming (Nhật Bản), Elite 8 (Indonesia) và Impunity (Singapore) đại điện cho khu vực Đông Nam Á và Hunters (Trung Quốc) sẽ cùng nhau thi đấu tại nơi mà tựa game Vainglory -từng có tên là Kindred- được phát hành đầu tiên đến tay người chơi vào cuối năm 2013. Các team đã chắc suất tham dự giải đấu sẽ được xếp làm hạt giống và nằm chung bảng cùng 6 cái tên tiếp theo đang chờ được xác định trong mùa Thu và Đông sắp tới. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho những cái tên nổi tiếng như Team Solomid hay Fnatic cạnh tranh chiếc vé tham dự ngày hội này.

vainglory-world-championship-2017-bat-dau-vao-giua-thang-12 2

Ông Kristian Segerstrale, CEO của Super Evil Megacorp chia sẻ “Vainglory World Championship 2017 không chỉ là giải đấu đỉnh cao nhất mà còn là dấu mốc lịch sử trong lịch sử phát triển của Vainglory. Ngay tại Singapore, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những hình ảnh rõ nét nhất về phiên bản 5vs5 thông qua các trận đấu showmatch. Bên cạnh đó, các thông tin cho phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước tới cho tới nay cũng sẽ được công bố rộng rãi. Đây là thời điểm mà Vainglory tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong thể loại MOBA trên Mobile”.

vainglory-world-championship-2017-bat-dau-vao-giua-thang-12 3Vainglory World Championship 2017 chọn Singapore?

Khi chúng tôi lựa chọn địa điểm để tổ chức giải World Champion và chào mừng sự tái sinh của trò chơi, chúng tôi phải trở về nơi mọi thứ đã bắt đầu: Game thủ ở Singapore từ những phiên bản beta đầu tiên, sau đó là khu vực Đông Nam Á rộng lớn đã chào đón Vainglory trước bất kỳ ai, và đã đặt nền móng cho những thành công sau này của Vainglory. Và khi chúng tôi bước những bước chân đầu tiên trong cuộc hành trình 5v5, khu vực Đông Nam Á sẽ lại một lần nữa trở thành chiến lược trọng điểm và là cộng đồng được quan tâmhàng đầu. Chúng tôi dự định sẽ chứng minh cho tất cả người chơi Moba trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á rằng Vainglory là tựa game thú vị nhất, trải nghiệm 5v5 tuyệt vời nhất, và chúng tôi mong được đồng hành cùng cộng đồng game thủ trong khu vực để khiến nó trở nên tốt đẹp nhất có thể”

vainglory-world-championship-2017-bat-dau-vao-giua-thang-12 4

Giải đấu được tổ chức dưới sự hợp tác của Super Evil Megacorp và Singapore Cybersport & Online Gaming Asociation (SCOGA). SCOGA sẽ đồng hành cùng SEMC truyền thông sự kiện, thông cáo sự kiện đến những tổ chức Esport và báo chí hàng đầu khu vực. Ngoài ra, SCOGA cũng dự định thành lập học viện đào tạo vận động viên Esport nơi mà Vainglory sẽ được đưa vào giảng dạy với quy mô ban đầu dự tính 2000 học viên.

Để theo dõi toàn bộ giải đấu, bạn đọc quan tâm có thể xem livestream trực tiếp tại YouTube. Hãy nhanh tay trải nghiệm tựa game MOBA Mobile đỉnh nhất bằng cách tải miễn phí tại Apple App Store,Google Play và Amazon Appstore.

Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu này tại đây, các bạn chú ý đón đọc nhé.