March 19, 2023

VLTKM: 3 thay đổi quan trọng trong lần mở cấp độ 69

Trong đợt mở giới hạn cấp độ 69 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có những thay đổi, tính năng/vật phẩm mới bổ sung và có ảnh hưởng rất lớn tới sức mạnh của nhân vật. Các bạn hãy cùng Game điện thoại cảm ứng xem ngay bên dưới đây nhé.

Xuất hiện Trục Lộc Lệnh để thăng cấp quân hàm cho nhân vật

Điểm nhấn đáng chú ý trong bản mở giới hạn lần này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là sự xuất hiện của Trục Lộc Lệnh. Như các loại lệnh bài khác, Trục Lộc Lệnh dùng để thăng cấp quân hàm của nhân vật lên Ỷ Thiên, Chí Tôn. Người chơi sẽ mất 8 cái cho cấp Ỷ Thiên, và 16 cái để lên Chí Tôn.

vltkm-3-thay-doi-quan-trong-trong-lan-mo-cap-do-69-1

Trục Lộc Lệnh chỉ có thể thu thập thông qua tính năng Công Thành Chiến. Dĩ nhiên, tỷ lệ ra của lệnh bài này khá hiếm và giá tiền thì vô cùng đắt đỏ. Chắc chắn rằng, sự xuất hiện của Trục Lộc Lệnh sẽ khiến chiến trường Công Thành Chiến thêm phần ác liệt.

Các hoạt động ngày sẽ thu thập thêm Đá Hồn

Đá hồn là một trong những vật liệu quang trọng trong việc phát triển của nhân vật. Tuy nhiên, đa số người chơi cho rằng các hoạt động rơi ra đá hồn không nhiều. Chưa kể toàn đá hồn trắng, ít có những đá cấp cao hơn.

vltkm-3-thay-doi-quan-trong-trong-lan-mo-cap-do-69-2

Do đó, bản mở giới hạn cấp 69 này, game thủ có thể thu thập Đá hồn cao cấp, quý hiếm thông qua các hoạt động ngày như Võ Thần Điện, Võ Lâm Minh Chủ, Chiến Trường Tống Kim,…

vltkm-3-thay-doi-quan-trong-trong-lan-mo-cap-do-69-3

Đồng thời, cấp Đá hồn cũng sẽ tăng giới hạn từ Tím sang Cam. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ cho rằng bản mở giới hạn này sẽ có rất nhiều người chơi bứt phá lực chiến một cách khủng khiếp.
Thêm 3 boss Dã Ngoại mới cho các server đã ra mắt đủ 35 ngày

Ngoài những thay đổi trên, thì từ ngày 21.11, những server đã ra mắt đủ 35 ngày sẽ có thêm 3 boss Dã Ngoại mới là: Định Hải Kim Cang, xuất hiện ở Chiến Trường Cổ; Kim Sí Bằng Hoàng, xuất hiện ở Tiến Cúc Động; Ngân Hoàng Tế Giác, xuất hiện ở Phục Ngưu Sơn.

vltkm-3-thay-doi-quan-trong-trong-lan-mo-cap-do-69-4 vltkm-3-thay-doi-quan-trong-trong-lan-mo-cap-do-69-5 vltkm-3-thay-doi-quan-trong-trong-lan-mo-cap-do-69-6

Boss sẽ rớt nhiều vật phẩm quan trọng như Danh Tướng Lệnh, Đá hồn Lv4, Đồng Hành S và mảnh trang bị hiếm bậc 5.

Trên đây là những thay đổi đáng chú ý trong lần  mở cấp độ 69 của tựa game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các game thủ xem và tham khảo nhé.