March 24, 2023

VLTKM: Hướng dẫn cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả

Nếu ai đang chơi môn phái Thiên Nhẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì chắc chắn sẽ muốn biết cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả nhất đúng không? Vậy hãy để Game Điện Thoại Cảm Ứng mách cho bạn biết nhé.

Trong game nhập vai VLTK Mobile, Thiên Nhẫn là môn phái loại hình thích khách, bất kể PK đơn độc, hay là nhiều người đối chiến, quan trọng đầu tiên là phải ẩn thân trước, liên tục di chuyển tìm kiếm cơ hội sát kích địch.Chính vì vậy, Thiên Nhẫn cần theo đuổi khả năng sinh tồn và nâng cao năng lực di chuyển nhanh. Các trang bị tẩy luyện cần chứa các dòng thể chất, linh hoạt, tấn công, hút sinh lực, phản sát thương hay kháng tất cả.

vltkm-huong-dan-cach-len-trang-bi-thien-nhan-7x-de-pk-hieu-qua 1

Vũ khí sắp xếp như thế nào?

Vũ khí có thể lựa chọn các thuộc tính trong 10 thuộc tính gồm: thể chất, linh hoạt, tấn công, tỉ lệ bạo kích, tỉ lệ hiệu quả thuộc tính, hút sinh lực, sát thương thuộc tính, chính xác, sinh lực, kháng tất cả

Thể chất, hút sinh lực, sát thương thuộc tính, tấn công đều là những lựa chọn hàng đầu của bất kỳ môn phái nào. Sau đó, căn cứ vào đặc điểm của môn phái Thiên Nhẫn, lựa chọn thêm linh hoạt, tỉ lệ bạo kích, kháng tất cả, chính xác, sinh lực và tỉ lệ hiệu quả thuộc tính.

vltkm-huong-dan-cach-len-trang-bi-thien-nhan-7x-de-pk-hieu-qua 2

Trong đó, kỹ năng bị động Ảo ảnh phi hồ của Thiên Nhẫn giúp tăng 100% tỉ lệ bạo kích khiến cho cứ 1 tỉ lệ bạo kích sẽ tương ứng với 1 điểm linh hoạt đạt tới hiệu quả bộc phát. Trong tất cả các thuộc tính nên lựa chọn hai yếu tố này.
Tỉ lệ hiệu quả thuộc tính được đề cao khi có thể phát huy toàn bộ hiệu quả của các kĩ năng có tác dụng cao trong PK. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu hút sinh lực, yếu tố này khi sử dụng cùng với đá hồn gia tăng hút sinh lực sẽ tạo nên hiệu quả cực mạnh kể cả khi đó là dòng hút sinh lực trắng.

Vì vậy, vũ khí sẽ ưu tiên sắp xếp: sinh lực, thể chất, sát thương thuộc tính, tấn công > tỉ lệ bạo kích, linh hoạt > tỉ lệ hiệu quả thuộc tính > kháng tất cả > chính xác.

Quần áo nên lựa chọn như thế nào?

Quần áo ưu tiên lựa chọn miễn sát thương, linh hoạt, thể chất, hồi phục sinh lực, kháng tất cả, kháng thuộc tính, tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

vltkm-huong-dan-cach-len-trang-bi-thien-nhan-7x-de-pk-hieu-qua 3

Mũ cho Thiên Nhẫn

vltkm-huong-dan-cach-len-trang-bi-thien-nhan-7x-de-pk-hieu-qua 4

Ưu tiên lựa chọn linh hoạt, nhanh nhẹn tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính, né tránh, hồi phục sinh lực, tỉ lệ kháng bị thương

Chắc rằng với những chia sẻ trên đây thì các đại hiệp của phái Thiên Nhẫn đã có thể lên trang bị 7X để PK hiệu quả rồi. Hãy thường xuyên ủng hộ các bài viết của chúng tôi nhé.

>>> Trải nghiệm VLTK Mobile Công Thành Chiến tại: http://vltkm.zing.vn/

>>> Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

>>> Tham gia cộng đồng game tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/