March 30, 2023

VLTKM: Màn Cosplay của 12 môn phái chấn động giang hồ

Nếu bạn là một game thủ trung thành và chính hiệu của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì đừng bỏ qua màn cosplay độc đáo, cá tính và đầy màu sắc của 12 môn phái trong giang hồ này nhé.

Sau tất cả, khoảnh khắc đáng trông đợi nhất của cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trông đợi nhất – sự hóa thân hoàn hảo của 6 anh chàng và 6 cô nàng game thủ đã đến. Full bộ ảnh “Tôi Là Ai 2” chính thức được chào hàng với những màn cosplay vô cùng ấn tượng.

Khoảnh khắc ấn tượng màn Cosplay của 12 phái trong VLTKM

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 1
12 Gương Mặt Thương Hiệu hoá thân thành 12 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 2
Chiêm ngưỡng màn cosplay 12 môn phái “chất lừ” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 3
Cùng chiêm ngưỡng sự hóa thân của từng cá nhân Top 12 Gương Mặt Thương Hiệu vào 12 Đại Môn Phái trong bộ ảnh “Tôi Là Ai” dưới đây.

Cái Bang
Phong trần, tự do và phóng khoáng – Có ai nhận ra anh chàng Nguyễn Hoàng Minh Thông cá tính Top 6 So You Think You Can Dance trong hình ảnh một Cái Bang đầy phong trần, tự do và phóng khoáng như thế này?

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 4Nga Mi

Cuối cùng thì cô nàng “ngự tỉ” vạn người mê Nguyễn Thảo Phương cũng thỏa ước muốn của mình khi được hóa thân vào phái Nga Mi yêu kiều, thanh tú, đoan trang, nhẹ nhàng.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 5

Ngũ Độc
Một Ngũ Độc tinh nghịch, nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu. Có lẽ chẳng cần phải “diễn” gì nhiều bởi ngoài đời Phan Hồ Thanh Hằng – được biết đến với nickname Bảo Bảo – vốn dĩ cũng chính là một cô nàng như thế.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 6

Võ Đang
Không ngờ nam ca sĩ điển trai Duy Ngọc – trưởng nhóm nhạc The Wings Band khi hóa thân thành phái Võ Đang lại “chất” và “cool ngầu” đến như thế này.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 7Đào Hoa
Cô nàng Nguyễn Thị Minh Phương cũng có một màn lột xác hoàn hảo khi rũ bỏ hình ảnh của một cô nàng duyên dáng ở cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ trước đó để nhập vai vào Đào Hoa trẻ trung, vui tươi và hoạt bát.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 8

Đường Môn
Ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, anh chàng Lê Nguyễn Quốc Khoa đã không khỏi khiến hội chị em VLTK Mobile phải xuýt xoa với vẻ ngoài điển trai đúng chuẩn “soái ca” của mình và được kỳ vọng đây sẽ là gương mặt sáng giá của Top 12 The Face. Không để khán giả phải thất vọng, Quốc Khoa đã hóa thân xuất sắc vào phái Đường Môn mạnh mẽ, linh hoạt.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 9

Thiếu Lâm
Thiếu Lâm – môn phái từ lâu đã được nhắc đến với võ công tuyệt học cao cường, một danh môn chính phái được người trong võ lâm, giang hồ trọng vọng. Trong VLTK Mobile cũng vậy, người chơi Thiếu Lâm luôn tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ thù. Hình ảnh Thiếu Lâm qua màn cosplay ấn tượng của chàng trai Nguyễn Hoàng Thế Nhân.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 10

Tiêu Dao
Còn khi nhắc đến Tiêu Dao, người ta lại nghĩ ngay đến một chàng trai với vẻ ngoài sắc lạnh, lãng tử, phong trần nhưng vẫn toát lên khí chất ngời ngời. Chắc hẳn các fan của Tiêu Dao sẽ không hề thất vọng với tạo hình ấn tượng này của chàng anh chàng Nguyễn Chánh Tín.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 11

Côn Lôn
Đúng như cá tính bên ngoài cũng như mong ước của mình, cô nàng Nguyễn Thị Như Quỳnh đã vô cùng xuất sắc khi hóa thân mình vào phái Côn Lôn đầy cá tính, mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi kẻ thù.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 12

Thiên Nhẫn
Một Thiên Nhẫn lạnh lùng, sắc sảo và vô cùng bí ẩn, khó lường. Các game thủ fan Thiên Nhẫn có thật sự bị thuyết phục trước màn cosplay ấn tượng này của cô nàng Nguyễn Thị Hoàng Quyên hay không?

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 13

Thiên Vương
Một Thiên Vương nam tính, mạnh mẽ, cái tôi bộc trực có lẽ cũng chẳng làm khó được anh chàng Nguyễn Lê Phú của chúng ta.
vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 14

Thúy Yên

Có lẽ nhân vật khiến khán giả của The Face VLTK Mobile phải đau đầu nhiều nhất chính là cô nàng Nguyễn Thị Quỳnh khi quá nhiều câu hỏi không biết cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, chính hiệu “bánh bèo” này sẽ có thể hóa thân vào môn phái nào? Thì nay câu trả lời đã rõ ràng rồi, chuẩn Thúy Yên nhẹ nhàng, thanh thoát “vạn người mê”.

vltkm-man-cosplay-cua-12-mon-phai-chan-dong-giang-ho 15
Vậy là những kỳ vọng, trông chờ bấy lâu nay của cộng đồng người chơi VLTK Mobile đã chính thức được thoả mãn. 12 nhân vật – 12 môn phái mang những màu sắc riêng, cá tính riêng, ưu nhược điểm riêng giữa chốn giang hồ rộng lớn với những màn chiến đấu đầy kịch tính, máu lửa và vô cùng cân não. Có lẽ sẽ còn đó những khen chê trái chiều, nhưng một điều không thể không ghi nhận rằng, 6 anh chàng và 6 cô nàng của chúng ta đã thật sự nghiêm túc và tích cực với những gì mình đã làm.
Họ đều là những game thủ “ruột” của VLTK Mobile, mong muốn được hóa thân mình vào những nhân vật game nhập vai mà mình yêu thích. Dù chỉ là những “dân cosplay nghiệp dư” nhưng tất cả đã cố gắng hết sức mình, dành nhiều thời gian, công sức trong hơn 1 tháng qua để có thể mang đến cho cộng đồng VLTK Mobile những màn cosplay ấn tượng nhất.
Bộ ảnh “Tôi là Ai” cũng đã chính thức khép lại cuộc thi The Face VLTK Mobile và hy vọng nó đã mang đến cho người chơi phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.