May 30, 2023

VLTKM: Thêm 2 môn phái Đường Môn và Côn Lôn sẽ xuất hiện

Vậy là tính đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có 8 môn phái: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên. Năm sau sẽ thêm phái mới là Đường Môn và Côn Lôn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thêm 2 môn phái mới

Như vậy, cho đến thời điểm này, VLTKm đã có tất cả 10 môn phái gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và cuối cùng là Côn Lôn.

Vào ngày hôm qua 5/12, đơn vị phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Trung Quốc đã chính thức cho ra mắt hai môn phái mới là Đường Môn và Côn Lôn. Như vậy, cho đến thời điểm này, VLTKm đã có tất cả 10 môn phái gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và cuối cùng là Côn Lôn.

Giới thiệu sơ qua về 2 môn phái mới

1) Đường Môn – Nam – Hệ mộc

Vũ khí: Nỏ tiễn
Sở trường: Tạo sát thương mạnh, tấn công tầm xa kết hợp với đặt bẫy
Tổng đàn tại Tứ Xuyên Trung Quốc, là một môn phái theo hình thức gia tộc. Rất ít giao tiếp, đi lại với các nhân sĩ võ lâm bên ngoài. Cộng thêm quanh Đường Môn luôn bố trí nhiều cơ quan, giết người trong chớp mắt, nên cũng rất ít người muốn bước chân đến gần tổng đàn Đường Môn.

vltkm-them-2-mon-phai-duong-mon-va-con-lon-se-xuat-hien 2
Võ Công Đường Môn lấy ám khí làm chính, chính vì thế khi bị địch thủ áp sát thường khó bảo toàn tánh mạng. Do vậy, ngoài các cách thức sử dụng ám khí, thuốc nổ xuất thần nhập hóa ra, họ còn có tài khinh công hơn người.

2) Côn Lôn – Nữ – Hệ Thổ

Vũ khí: Trường kiếm
Sở trường: Thân thủ linh hoạt, tấn công cận chiến, sử dụng kiếm thành thạo, ảo diệu khó lường
Trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Côn Lôn là môn phái được nhắc đến rất nhiều. Môn phái này nổi tiếng những chiêu thức sử dụng kiếm rất ảo diệu, có thể sánh ngang với Hoa Sơn, Võ Đan

vltkm-them-2-mon-phai-duong-mon-va-con-lon-se-xuat-hien 3
Sau khi thông tin về 2 môn phái mới này được công bố, cộng đồng game thủ VLTKm Việt Nam đã đứng ngồi không yên. Mặc dù nhà sản xuất vẫn chưa tung ra bộ kỹ năng của hai lớp nhân vật này, tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, Côn Lôn và Đường Môn sẽ rất bá đạo, nhất là Đường Môn.
Một game thủ chia sẻ: “Ngay từ khi chơi võ lâm trên bản PC, mình đã rất thích Đường Môn. Lớp nhân vật này có lối chơi rất hoa mỹ, bên cạnh đó khả năng cò quay siêu hạng có thể giúp bạn dù yếu hơn đối thủ nhưng vẫn có thể đánh bại họ, hoặc chí ít vẫn có thể cầm hòa, rất ít khi thua sấp mặt. Khi nào bản Việt cập nhật hai môn phái mới này, mình chắc chắn sẽ chơi lại Đường Môn.”
Theo dự kiến, Đường Môn và Côn Lôn sẽ xuất hiện ở phiên bản Trung Quốc vào đầu năm 2017. Với thị trường Việt Nam, game thủ sẽ phải đợi lâu hơn một chút, có thể là vào mùa hè năm sau.

Mọi thông tin game sẽ được game điện thoại cảm ứng cập nhật kịp thời đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.