March 30, 2023

VLTKM: Tính năng Gia Viên cập nhật thêm rất nhiều thứ hay ho

Trong bản cập nhật mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính năng Gia Viên được thêm rất nhiều hoạt động như: các nhân vật ngồi trên ghế, xích đu, đánh trống… chứ không chỉ là đứng nhìn nữa.

Tính năng Gia Viên ra mắt trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ

Sáng nay 15/9, phiên bản mới nhất Kiếm Ca Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức đến tay game thủ. Ngoài 2 môn phái mới là Tàng Kiếm và Trường Ca, những cập nhật trong Gia Viên chính là điều được cộng đồng quan tâm nhất. Các nhân vật đã có thể ngồi trên ghế, ngồi trên xích đu, đánh trống, đánh chiêng,… thay vì chỉ có thể đứng nhìn như từ trước đến nay.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 1
Cái xích đu mà sân nhà ai cũng có, cuối cùng chúng ta cũng được ngồi bên nhau.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 2
Đầu tư mãi mới kiếm được bộ ghế khủng, cũng chỉ để bà xã có chỗ nghỉ chân.

Gia Viên vốn là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vừa hỗ trợ tăng lực chiến mạnh mẽ vừa tạo ra một không gian sinh hoạt, trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Ở đây các game thủ có nhà cửa, ruộng vườn, khuôn viên sinh hoạt, khu vực cho thuê trọ,… sôi động như một thế giới võ lâm thực thụ.

Tuy nhiên, trước đây khả năng hoạt động của nhân vật trong Gia Viên còn khá hạn chế. Dù nhà có nhiều đồ đạc nhưng nhân vật chỉ có thể thực sự sử dụng chiếc giường để nằm và bồn tắm để tắm, chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm. Rất nhiều game thủ đã phải xoay sở bằng cách thực hiện tư thế luyện công để tạo dáng ngồi. Nhiều game thủ khác lại quyết định… bán đứt đồ đạc trong nhà để đổi lấy cống hiến.Ngắm những điểm mới trong Gia Viên

Để chinh phục game thủ, không ngạc nhiên khi đội ngũ phát triển game kịp thời thêm nhiều hoạt động mới cho Gia Viên. Dễ nhận ra nhất là các nhân vật đã có thể sử dụng ghế, xích đu theo đúng chức năng của nó. Từ đây nam thanh nữ tú đã có thể cùng nhau đánh cờ đàm đạo, ngồi ngắm cảnh ven hồ, hay đơn giản là ngồi lên trên bộ ghế khủng mới sắm và chụp ảnh khoe với chiến hữu.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 3
Các đại hiệp nay đã có thể đưa người thương ra ngắm cảnh ven hồ…

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 4
…Và ngồi cùng nàng.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 5
Khung cảnh đánh cờ đã được hoàn thiện, chỉ chờ hảo hữu đến tỷ thí.

Ngoài ghế, một số vật dụng khác cũng có thêm chức năng mô phỏng đời thật, bao gồm tủ đồ có thể đóng mở, chuông đồng và trống có thể đánh.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 6
Khi mới sắm được bộ tủ mới.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 7
Phải mở ra cho bà xã thẩm định.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho8
Chuông đã có thể rung.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 9
Và trống đã có thể đánh.

Các vật dụng ở cảnh sân như đèn đá được bổ sung thêm chức năng chiếu sáng khi trời tối, tạo ra cảm giác thời gian chân thực hơn, đồng thời mở ra một cơ hội trải nghiệm mới cho các game thủ say mê thiết kế sân vườn.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 10
Kết hợp các loại đèn đá của cảnh sân.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 11
Và kết quả khi đèn sáng.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 12
Đèn đá bố trí cạnh xích đu.

vltkm-tinh-nang-gia-vien-cap-nhat-them-rat-nhieu-thu-hay-ho 13

Các cập nhật kể trên của Gia Viên được dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sắp ra mắt của VLTK Mobile, phiên bản bao gồm cả 2 môn phái mới là Trường Ca và Tàng Kiếm. Ngoài môn phái mới và chức năng mới cho Gia Viên, phiên bản sắp tới còn hứa hẹn có thêm nhiều thay đổi hấp dẫn khác. Các bạn cùng đón chờ để trải nghiệm nhé.

>>> Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/