March 23, 2023

VLTKM: Trường Ca Môn, Tàng Kiếm Sơn Trang giang hồ dậy sóng?

Sắp tới đây trong Update Kiếm Ca Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ xuất hiện Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang. Liệu 2 môn phái mới này có khiến giang hồ một lần nữa nổi sóng gió?

Theo Kho game miễn phí được biết thì tựa game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile do VNG phát hành đang trong giai đoạn hoàn thiện bản cập nhập mới mang tên Kiếm Ca Giang Hồ. Phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của hai môn phái mới Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang.

vltkm-truong-ca-mon-tang-kiem-son-trang-giang-ho-day-song 1

Sơ lược qua về môn phái Tàng Kiếm Sơn Trang

Được biết, Tàng Kiếm Sơn Trang thuộc hệ kim, là một trong số những phái hiếm hoi thiên về sát thương chứ không phải phòng thủ như Thiếu Lâm hay Thiên Vương. Các chỉ số tấn công của môn phái này cao hơn hẳn so với những môn phái sát thương khác. Điều đó đồng thời khiến cho những môn phái chịu sự tương khắc ngũ hành, đặc biệt là Ngũ Độc sau một thời gian dài tung hoành.
vltkm-truong-ca-mon-tang-kiem-son-trang-giang-ho-day-song 2Trường Ca Môn có gì nổi bật trong VLTKM ?

Ngược lại, Trường Ca Môn lại là môn phái thiên về hỗ trợ tấn công. Không như Nga Mi chỉ có buff máu, Trường Ca Môn sở hữu bộ kỹ năng thuần khống chế, tăng sát thương và hỗ trợ phòng thủ. Những yếu tố này giúp ”
song buff” có chỗ đứng vững chắc trên mọi mặt trận, giúp tỷ lệ chiến thắng của team tăng cao.
vltkm-truong-ca-mon-tang-kiem-son-trang-giang-ho-day-song 3
“Trường Ca sở hữu cho mình bộ kỹ năng có khả năng hỗ trợ tốt. Như việc hỗ trợ gia tăng sát thương lên đối phương qua kỹ năng Giang Trục Nguyệt Thiên và Vân Sinh Kết Hải, bên cạnh đó kỹ năng Thanh Âm Trường Khiếu khiến đối phương rơi vào tình trạng choáng, tê liệt, làm chậm, tàn phế,… điều này sẽ giúp đồng đội dễ dàng tấn công và chiếm lấy ưu thế trong trận đấu”, theo nhà phát hành VNG giới thiệu.
vltkm-truong-ca-mon-tang-kiem-son-trang-giang-ho-day-song 4
Một sát thương, một hỗ trợ liệu rằng cả 2 môn phái sắp ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang  sẽ thay đổi cục diện võ lâm như thế nào???

Hãy đón đọc thông tin game mới nhất về gam mobile hot này trên Blog của chúng tôi nhé.