March 30, 2023

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện trang Teaser cực hot

Tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được NPG VNG mua về Việt Nam. Chắc trong thời gian không lâu nữa chúng ta sẽ được thưởng thức bom tấn này. Nhưng trước tiên hãy hãy cùng chiêm ngưỡng trang Teaser đầy ấn tượng của gMO này nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt trang  teaser

Hiện tại, thông tin và ngày giờ ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa được công bố. Trang teaser chỉ điểm qua những cột mốc đáng nhớ của các sản phẩm nổi bật liên quan đến dòng game kiếm hiệp như: Võ Lâm Truyền Kỳ I, II, Kiếm Thế.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lo-dien-trang-teaser-cuc-hot-1
Dành cho các bạn chưa biết, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi sẽ bắt đầu game bằng việc đóng vai những thiếu hiệp vì bị đoạt mất người yêu mà xông pha nơi giang hồ nhằm tìm lại mối tình của đời mình. Giao diện đẹp mắt, màu sắc lung linh, cộng thêm nhạc nền được hòa âm phối khí công phu, sẽ nhanh chóng đưa người chơi chìm đắm vào thế giới của game.

>>> Trang Teaser: http://volam.zing.vn/henuoc/

Bạn biết  gì về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở trước 5 môn phái lớn là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn. Mỗi môn phái tương ứng với một yếu tố trong Ngũ Hành và đều có bộ kĩ năng riêng được xây dựng theo đặc điểm của từng môn phái như trong những tựa game kiếm hiệp khác.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lo-dien-trang-teaser-cuc-hot-2

Gameplay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gần giống với các tựa game nhập vai kiếm hiệp khác hiện nay, điều này giúp game thủ không quá khó khăn trong việc làm quen với thao tác của game. Về sau các nhân vật có thể sử dụng 6 kĩ năng chủ động và khinh công. Bên cạnh đó, tính năng mới như hệ thống bồi dưỡng tình duyên là điểm nhấn đáng chú ý của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lo-dien-trang-teaser-cuc-hot-3

Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt nhé. Chúng tôi sẽ thương xuyên cập nhật thông tin đến cho bạn đọc.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/