May 31, 2023

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Săn về Kim Nguyên Bảo rất đơn giản

Săn hay kiếm Kim Nguyên Bảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cách nào đơn giản mà lại nhanh nhất khi bạn đã lỡ tay tiêu rất nhiều tiền?

Hãy thử một số biện pháp sau để có thể “thu hồi vốn”nhé.

Săn thành tựu để kiếm Kim Nguyên Bảo miễn phí

Lâu lâu khi tham gia các hoạt động trong game, người chơi bất ngờ được thưởng vài chục Kim Nguyên Bảo từ các thành tựu được mở ra. Nếu chê ít, thì game thủ đã lầm, lượng Kim Nguyên Bảo trong tính năng thành tựu có thể lên đến vài trăm, thậm chí cả ngàn nếu chăm chỉ đấy.

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-1

Đây là lượng KNB miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể kiếm được, vừa dễ dàng, lại chẳng cần tốn quá nhiều công sức nên đừng bỏ qua mà hãy chú ý vào nhưng thành tựu dễ đạt, nhiều tiền nhé!

Buôn bán và làm kinh tế trong game

Với hầu hết các game mobile khác, đồ đạc luôn được phân chi thành 2 loại: khóa và không khóa. Tuy nhiên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoàn toàn không có cơ chế đồ khóa.

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-2

Do đó, làm kinh tế trong game này là vô cùng dễ dàng. Từ những trang bị cấp kế thừa chế còn dư, hay các trang bị hiếm, đá hồn, bí kíp,.. kiếm được từ các hoạt động săn Thủ Lĩnh Dã Ngoại, hoạt động ngày,… đều có thể giao dịch.

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-3

Hiện nay, những món hàng có giá trị cao trên chợ vẫn chủ yếu là trang bị, vũ khí, Minh Chủ Lệnh, Đá hồn bậc cao, tẩy tủy đơn. Nếu đam mê kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàng chục ngàn KNB một cách đơn giản. Dĩ nhiên, tích tiền thì tạm thời sẽ thọt đồ, lực chiến đấy!
Kiếm KNB từ những tính năng trong Bang hội

Gần như toàn bộ tính năng bang hội đều có thể kiếm ra KNB. Trong đó, lượng KNB từ lợi tức đấu giá, lương bang được cho là nhiều nhất. Lợi tức đấu giá sẽ tùy thuộc vào việc bạn tham gia bao nhiêu phần trăm trong tổng số điểm mà cả bang đạt được, tính trên một hoạt động.

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-4

Hệ thống sẽ tự tính và trao KNB sau khi đấu giá kết thúc. Có thể liệt kê một số hoạt động dễ kiếm tiền như: Võ Lâm Minh Chủ, Thủ Lĩnh Dã Ngoại…

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-5

Lương bang sẽ phụ thuộc vào điểm hoạt động bạn đóng góp cho bang sau một tuần. Mức lương của các vị trí chủ chốt như Trưởng Lão, Bang Chủ sẽ cao hơn của các thành viên. Đây sẽ là mục tiêu để toàn bang có thể phấn đấu, ích nước, lợi nhà.

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-6

Nạp quà hoản trả, đầu tư kiếm KNB lâu dài

Có một sự thực không thể phủ nhận rằng bạn sẽ phải nạp số lượng thẻ nhất định để có mức vốn trong giai đoạn đầu game. Dẫu vậy, không phải ai cũng đủ khả năng bung ra số tiền quá lớn cho các nhu cầu giải trí đơn thuần.

vo-lam-truyen-ky-mobile-san-ve-kim-nguyen-bao-rat-don-gian-7

Do đó, với 200.000 đồng cho mức qũy đầu tư, 50.000 đồng mua quà hoàn trả 7 ngày, và 100.000 đồng với quà 30 ngày, bạn chắc chắc có đủ KNB cho hầu hết mọi hoạt động. Tính nhé, quỹ đầu tư sẽ cho bạn 800KNB mỗi 5 cấp, 360KNB/ngày từ quà mỗi ngày, chưa kể các hoạt động kiếm KNB miễn phí kể trên nữa, sẽ rất nhiều đấy.

Trên đây là những cách giúp người chơi có thể kiếm Kim Nguyên Bảo miễn phí trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các bạn cùng tham khảo và làm theo nhé.