March 17, 2023

The Walking Dead: tựa game kinh dị đang được Việt hóa

The Walking Dead được biết đến là một series game kinh dị đình đám gồm 5 phần. Hiện tại đang có thông tin rằng game mobile này đang trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

Lộ dự án Việt hóa game The Walking Dead: Season 1

Mới đây, dự án game tiếng Việt The Walking Dead: Season 1 đã bất ngờ được giới thiệu trên Steam. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt. Điều đáng tiếc rằng hiện tại, tựa game này vẫn còn đang trong quá trình Việt hóa mà thôi, chứ chưa phải là một phiên bản hoàn chỉnh. Dẫu vậy, việc trải nghiệm một dự án game kinh dị khá hấp dẫn này.

walking-dead-tua-game-kinh-di-dang-duoc-viet-hoa-1

Nếu như bạn chưa biết thì The Walking Dead là tựa game kinh dị 5 phần đầy sáng tạo của Telltale Games dựa trên serie phim truyền hình nổi tiếng cùng tên.

Điểm qua những nét đáng nhớ về The Walking Dead

Tựa game hành động The Walking Dead sẽ xoay quanh nhân vật chính của bộ truyện tranh và series phim cùng tên – cựu cảnh sát Rick Grimes trong cuộc chiến sinh tồn của anh tại một tương lai giả định khi gần như toàn bộ thế giới đã đi đến bờ vực hủy diệt bởi một dịch bệnh khủng khiếp biến người bệnh thành những con zombie khát máu.

walking-dead-tua-game-kinh-di-dang-duoc-viet-hoa-2

Lối chơi trong The Walking Dead vẫn được xây dựng dựa trên góc nhìn thứ 3, game được coi là sự kết hợp giữa lối chơi hành động, đan xen với phong cách kinh dị đến từ những con Zombie cực kỳ gớm ghiếc.

walking-dead-tua-game-kinh-di-dang-duoc-viet-hoa-3 walking-dead-tua-game-kinh-di-dang-duoc-viet-hoa-4
Bên cạnh đó, các trường cảnh với âm thanh đột ngột vang lên chắc chắn sẽ khiến bạn có những pha thót tim quen thuộc, điều mà chúng ta vẫn thường thấy ở những tựa game hay các bộ phim kinh dị.

Hy vọng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm việt hóa The Walking Dead trong thời gian sớm nhất.  Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin game cho độc giả biết.