March 23, 2023

Warhammer: 40000 Freeblade bước chân lên kệ iOS

Warhammer: 40000 Freeblade được biết đến là tựa game được Apple sử dụng để phô diễn tài nghệ 3D Touch của iPhone 6S mới nhất của họ. Đến nay, Warhammer: 40000 Freeblade  đã chính thức đặt chân lên mobile đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm nó ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Warhammer: 40000 Freeblade được dùng làm thử nghiệm cho iPhone 6S

Cách đây ít lâu trong buổi ra mắt chiếc iPhone mới nhất trong dòng sản phẩm smartphone đình đám của Apple, hãng đã sử dụng một sản phẩm game để minh chứng cho tính năng nhạy bén mang tên 3D Touch đó là game nhập vai Warhammer: 40000 Freeblade. Trong đó, người chơi có thể nhấn mạnh hơn vào màn hình điện thoại để chuyển sang chế độ mong muốn một cách dễ dàng.

warhammer-40000-freeblade-buoc-chan-len-ke-ios 1

Đây thực chất là một tính năng rất hấp dẫn và mang giá trị thực tế tuyệt vời bởi nó minh họa rõ nét vai trò của các hiệu ứng 3D trong những sản phẩm game mobile.

Xem video buổi ra mắt iPhone 6S của Apple

Warhammer: 40000 Freeblade chính thức đặt chân lên kệ iOS

Game đã chính thức ra mắt người chơi phiên bản thử nghiệm Soft­launch cách đây vài tuần tại một số ít vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngay lập tức, nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ trên khắp thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ những người trải nghiệm đầu tiên.

warhammer-40000-freeblade-buoc-chan-len-ke-ios 2

Phản hồi chung cho thấy Warhammer: 40000 Freeblade sở hữu lối chơi khá mới mẻ với đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên, game vẫn gặp phải một số lỗi nhở nhưng các nhà phát triển cũng đã cam đoan sẽ sửa chữa lỗi đó trong phiên bản toàn cầu tới đây.

warhammer-40000-freeblade-buoc-chan-len-ke-ios 3

Còn nếu như bạn đang có trên tay chiếc iPhone 6 Plus thì chả tội gì không tải Warhammer: 40000 Freeblade để trải nghiệm tính năng 3D Touch của sản phẩm này.

warhammer-40000-freeblade-buoc-chan-len-ke-ios 4
Warhammer: 40000 Freeblade  là tựa game hay cho iOS, chính thức phiên bản toàn cầu dành tặng cho mọi game thủ đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

warhammer-40000-freeblade-buoc-chan-len-ke-ios 5

Nhanh tay tải game về và trải nghiệm trên điện thoại của mình, không phải chỉ có iPhone 6S mới được dùng đâu nhé.

>>> Link tải game cho iOS tại đây 

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/warhammer-40000-freeblade