March 22, 2023

Whispering Willows- game ma kinh dị nhất thế giới trên mobile

Whispering Willows là một tựa game ma kinh dị nhất thế giới được tái sinh trên nền tảng mobile trước đó game đã có phiên bản trên pc. Tháng cô hồn này bạn có muốn được chơi thử nó trong tháng này hay không?

Whispering Willows, game kinh dị chân thực và sống động hay nhất thế giới

Sự chân thực là mục tiêu mà các nhà làm game luôn hướng tới kể từ khi ngành công nghiệp này mới bắt đầu, và đối với thể loại game kinh dị, càng gần thực tế bao nhiêu thì đồng nghĩa người chơi sẽ càng cảm thấy sợ hãi bấy nhiêu. Tuy nhiên, không chỉ có những tựa game chân thực, sống động về hình ảnh mới khiến bạn có được cảm giác như thế. Điển hình trong số đó là cái tên Whispering Willows.

whispering-willows-game-ma-kinh-di-nhat-the-gioi-tren-mobile 1

Lần đầu tiên được ra mắt cộng đồng bởi hãng game danh tiếng Ouya, tựa game hay cho iOS này đã phần nào đó khẳng định được sức hút cũng như đem lại những thành công cho tác giả. Nhưng đó là nhiều năm về trước, trìm vào quên lãng khá lâu thì cho đến nay, Whispering Willows một lần nữa được tái sinh trở lại, lần này là trên nền tảng iOS và Android dưới bàn tay nhào nặn tài ba của hãng Night Light Interactive.

Cốt truyện 
Whispering Willows là một game kinh dị kết hợp yếu tố phiêu lưu giải đố đầy ma mị và lôi cuốn. Với cốt truyện đầy lý thú và bí ẩn cùng đồ họa hoạt hình 2D đẹp mắt, Whispering Willows đưa người chơi sắm vai cô gái trẻ Elena bước vào tòa lâu đài bí ẩn Willows để tìm kiếm người cha bỗng dưng mất tích.

whispering-willows-game-ma-kinh-di-nhat-the-gioi-tren-mobile 2

Tuy nhiên, Elena không phải là một cô gái bình thường. Cô nàng được trời ban cho một năng lực đặc biệt, có khả năng sử dụng ma thuật để tách phần hồn mình ra khỏi cơ thể, trở thành một thực thế mới có thể tự suy nghĩ, điều khiển để hoàn thành những nhiệm vụ không tưởng.

whispering-willows-game-ma-kinh-di-nhat-the-gioi-tren-mobile 3

Với sức mạnh phi thường này, Elena có thể đi đến mọi ngõ ngách nhỏ nhất trong tòa lâu đài ma ám, tới những nơi mà tay không sờ được tới, hay mắt thường cũng không thể nhìn. Đặc biệt hơn, linh hồn của Elena sẽ chạm trán vô số hồn ma khác vất vưởng, mắc kẹt trong lâu đài.
Nhiệm vụ 
Bên cạnh nhiệm vụ chính là giúp Elena thoát khỏi nơi tăm tối, u ám này thì người chơi cũng sẽ được khám phá không ít những sự thật bí ẩn được nhà phát triển lồng ghép một cách tài tình qua từng câu đố. Qua mỗi màn chơi thì độ khó cũng được tăng lên. Các câu đố không thật sự quá rùng rợn nhưng nó có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và bạn sẽ phải chịu khó để ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

whispering-willows-game-ma-kinh-di-nhat-the-gioi-tren-mobile 4
Đồ họa trong Whispering Willows
Đồ họa trong game được thiết kế rất đẹp mắt từ ngoại cảnh chân thật sống động cho tới tạo hình nhân vật đậm chất hoạt hình dễ thương. Tuy nhiên, không phải thế mà Whispering Willows thiếu đi những cảnh tượng khiến bạn phải rùng mình, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng được chăm chút khá kỹ lưỡng đã lột tả bầu không khí u ám, lạnh lẽo từ những căn phòng vô cùng mờ ảo. Chưa kể, chốc chốc lại có những thứ kì dị xông ra từ bóng tối cứ trực chờ nuốt chửng bạn.

Thưởng thức gameplay của game:

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/whispering-willows

Whispering Willows khiến người chơi cảm thấy ghê rợn thậm chí là lạnh gáy. Nếu mà xem phim này bạn sẽ thấy thế nào nhỉ? Nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại cảm ứng để chơi ngay thôi nào.